Ngỡ ngàng vẻ đẹp siêu thực của Dương Mịch trên tạp chí đàn ông

Chủ Nhật, ngày 27/06/2021 09:47 AM (GMT+7)

Dương Mịch được đánh giá đẳng cấp và “siêu thực” trong bộ ảnh tạp chí mới nhất.

Sự kiện: Giảm cân

Ngỡ ngàng vẻ đẹp siêu thực của Dương Mịch trên tạp chí đàn ông - 1

Ngày 24/6, bộ ảnh mới của Dương Mịch chụp cho tạp chí dành cho nam giới Esquire Trung Quốc được truyền thông chia sẻ. Trên trang bìa, mỹ nhân 35 tuổi để tóc ngắn, mặc quần dài và áo khoác trắng, kết hợp với ao ba lỗ đen, vừa phóng khoáng, vừa gợi cảm, đặc biệt là khoe được vòng eo "con kiến".

Ngỡ ngàng vẻ đẹp siêu thực của Dương Mịch trên tạp chí đàn ông - 2

Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách đồ họa khiến người xem cảm giác như đang ở trong một thế giới siêu thực, bí ẩn nhưng đẹp đẽ. Trong đó, Dương Mịch mang vẻ đẹp đẳng cấp và hoàn mỹ đến không tưởng.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp siêu thực của Dương Mịch trên tạp chí đàn ông - 3

Dương Mịch mặc đồ và trang điểm hiện đại nhưng khi kết hợp với các nét vẽ đồ họa đậm chất truyền thống như cá chép, rồng và những đám mây không hề bị lạc quẻ, ngược lại rất hài hòa, đậm chất nghệ thuật.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp siêu thực của Dương Mịch trên tạp chí đàn ông - 4

Hơn thế, Sina đánh giá, Dương Mịch hoàn toàn làm chủ khung hình khi thể hiện khí chất lạnh lùng, thoát tục và biểu cảm sắc sảo. Ở tuổi 35, Dương Mịch ngày càng hoàn thiện về cả nhan sắc lẫn phong thái ngôi sao.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp siêu thực của Dương Mịch trên tạp chí đàn ông - 5

Gần đây, Dương Mịch dẫn đầu danh sách 10 ngôi sao C-biz chiếm được thiện cảm của "người qua đường" do trang Endata khảo sát. Ngoài ra, cô đứng thứ hai (chỉ sau AngelaBaby) trong bảng xếp hạng mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất do truyền thông Nhật Bản bình chọn.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp siêu thực của Dương Mịch trên tạp chí đàn ông - 6

Không chỉ thăng hạng nhan sắc, sự nghiệp của cô cũng lên như "diều gặp gió" với rất nhiều dự án phim. Vài ngày trước, bộ phim "Định luật tình yêu 80/20" do cô và Hứa Khải đóng chính chính thức đóng máy. Dù diễn xuất còn nhiều tranh cãi, Dương Mịch vẫn là cái tên bảo chứng rating của làng phim Trung Quốc.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp siêu thực của Dương Mịch trên tạp chí đàn ông - 7

Tuy vậy, người đẹp vẫn bị một bộ phận công chúng chỉ trích vì mải mê theo đuổi danh vọng, phó mặc con gái nhỏ ở Hong Kong cho chồng cũ Lưu Khải Uy.

Nguồn: https://tienphong.vn/ngo-ngang-ve-dep-sieu-thuc-cua-duong-mich-tren-tap-chi-dan-ong-post1349037....

Theo Tú Oanh (Tiền Phong)
sự kiện Giảm cân
Báo lỗi nội dung