Mỹ nhân được Châu Tinh Trì lập di chúc nghìn tỷ ngoài đời đẹp thế nào?

Mỹ nhân được Châu Tinh Trì lập di chúc nghìn tỷ giữ vẻ ngoài trẻ đẹp dài lâu nhờ đâu?

Vừa qua, truyền thông Trung Quốc đưa tin Châu Tinh Trì đã lập di chúc, khối tài sản được ước lượng hơn 8.000 tỷ đồng được chia cho Trương Bá Chi và Từ Kiều dù 2 nữ diễn viên này không hề có mối quan hệ ruột thịt với anh. Ở trong giới giải trí, Trương Bá Chi cũng là mỹ nhân có mối quan hệ thân thiết với Châu Tinh Trì.

Mỹ nhân được Châu Tinh Trì lập di chúc nghìn tỷ ngoài đời đẹp thế nào? - 1

Trong "Vua Hài Kịch" Châu Tinh Trì mời cô đóng vai Phiêu Phiêu. Vai diễn này đã giúp sự nghiệp của Trương Bá Chi bùng nổ. Trương Bá Chi luôn biết ơn Châu Tinh Trì - người đã tin tưởng, giúp đỡ cô vào buổi đầu sự nghiệp. Chính vì thế, mỗi khi Châu Tinh Trì cần sự giúp đỡ, Trương Bá Chi cũng hỗ trợ anh hết mình. Điển hình như tham gia đóng trong "Đội bóng thiếu lâm" với vai cameo, không lấy cát-xê và mang theo con trai cả Lucas cùng song ca hát nhạc phim hoạt hình CJ7 Love the Earth của anh. Đây là lần đầu tiên Lucas biểu diễn trước công chúng. Trương Bá Chi chia sẻ, đây cũng là món quà cô tri ân người anh, người thầy của mình. 

Trong lĩnh vực phim ảnh, Trương Bá Chi có phạm vi diễn xuất rất rộng và sâu. Kỹ năng của cô được đánh giá cao vì có thể diễn nhiều vai diễn, nắm bắt chính xác từng cảm xúc của nhân vật. 

Dù gặp nhiều thăng trầm nhưng Trương Bá Chi chưa bao giờ bị khuất phục trước khó khăn. Nhiều khán giả cho rằng, chính thái độ tích cực, tinh thần lạc quan là yếu tố giúp cô duy trì được vẻ ngoài trẻ đẹp theo năm tháng. Trên Weibo, người hâm mộ xứ Trung dành nhiều lời khen ngợi cho Trương Bá Chi như "43 tuổi ư? Cô ấy còn chẳng giống phụ nữ 30 tuổi ấy chứ?", "Cứ như cải lão hoàn đồng vậy", "Các nghệ sĩ xứ Cảng Thơm có cách hack tuổi thật đáng nể".

Cô tập luyện xen kẽ gym, yoga, bơi lội với các bài tập giúp tác động toàn diện đến các cơ trên cơ thể, làm săn chắc phần trên, phần dưới và phần cơ core. Đồng thời duy trì thói quen thói quen dậy từ 6h sáng để tập thể dục. 

Nguồn: [Link nguồn]

Hôn thê cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam giữ vẻ ngoài nóng bỏng tuổi U30 nhờ chế độ ăn, tập hợp lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ ([Tên nguồn])
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN