Minh Hằng khoe đường cong nuột nà sau sinh khi lặn sâu dưới biển

Minh Hằng tiếp tục nhận được nhiều lời khen của công chúng khi khoe đường cong nuột nà khi đi lặn biển.

Minh Hằng là một trong những người đẹp Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Thời gian qua, cô ít nhận lời tham dự các hoạt động nghệ thuật, thỉnh thoảng chỉ nhận lời đến các sự kiện của người quen, còn lại nữ nghệ sĩ dành thời gian để chăm sóc gia đình, tập luyện giữ dáng. 

Mới đây, giọng ca "Một vòng trái đất" tiếp tục nhận được nhiều lời khen khi khoe dáng nuột nà, đường cong quyến rũ lúc đi lặn biển. Sau khoảng thời gian ăn uống, tập tành chăm chỉ, người đẹp đã nhanh chóng lấy lại hình thể cuốn hút, thậm chí có nhiều người còn so sánh là đẹp chẳng kém thời điểm còn con gái. 

Minh Hằng nhận nhiều lời khen với màn khoe dáng khi đi lặn biển. 

Minh Hằng cho hay, đối với bản thân, cô quan niệm làm mẹ và làm đẹp là hai điều song song nhau, nên không thể bỏ bê bản thân. Người đẹp chia sẻ: "Tất cả các mẹ bỉm đều có thể trở nên tự tin, xinh đẹp và tuyệt vời hơn. Làm mẹ là một hành trình đẹp đẽ như dáng vẻ của chính chúng ta. Nên chúng ta hãy yêu thương và nâng niu chăm sóc cả hai điều đó nhé!"

"Mẹ bỉm sữa" chú trọng việc chăm sóc bản thân, con cái sau khi sinh. 

Minh Hằng khoe đường cong nuột nà sau sinh khi lặn sâu dưới biển - 6

Hiện tại cô đã thoải mái diện những bộ cánh ôm dáng. 

Minh Hằng cũng cho biết, việc lấy lại vóc dáng sau sinh không phải là điều dễ dàng mà cần một quá trình nghiêm túc. Nữ ca sĩ thừa nhận cô cũng gặp khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng cũng như nhan sắc: "Trước khi sinh con, tôi nghĩ rằng chuyện lấy lại vóc dáng ban đầu là cực kỳ dễ. Nhưng sau khi có con rồi thì mọi thứ đều nghĩ đến con, mình không thể ăn uống quá kiêng khem được. Bên cạnh đó, hầu hết thời gian tôi cũng dành để lo cho con nên ít thời gian tập thể dục, làm đẹp. Đúng là mọi thứ không như mình dự tính lúc đầu".

Từng tập yoga, pilates trong suốt quá trình mang bầu nên sau khi sinh, cô trở lại tập luyện với những bài tập nhẹ nhàng. Ngoài ra Minh Hằng cũng tập trung vào chế độ ăn, thỉnh thoảng cô sẽ bơi lội, chạy bộ để tạo sự thoải mái cho cơ thể cũng như giữ gìn vóc dáng, giảm lượng mỡ thừa. 

Minh Hằng khoe đường cong nuột nà sau sinh khi lặn sâu dưới biển - 7

Minh Hằng khoe đường cong nuột nà với áo tắm. 

Minh Hằng khoe đường cong nuột nà sau sinh khi lặn sâu dưới biển - 8

Khó ai tin đây là vóc dáng của mẹ bỉm sữa. 

Minh Hằng khoe đường cong nuột nà sau sinh khi lặn sâu dưới biển - 9

Thỉnh thoảng cô nhận lời tham dự sự kiện của người quen. 

Minh Hằng khoe đường cong nuột nà sau sinh khi lặn sâu dưới biển - 10

Cô duy trì được sức hút theo năm tháng. 

Nguồn: [Link nguồn]

Việt Trinh dù đã ở ngưỡng U60 song vẫn giữ được vóc dáng cuốn hút, đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN