Mặt vuông thô hô biến thành thon gọn nhờ 4 kiểu tóc mái này

Sự kiện: Tóc đẹp

Những kiểu tóc mái có thể “hô biến” nàng mặt vuông hoặc bầu bĩnh thành mặt thon gọn, ưa nhìn hơn.

Khi sở hữu gương mặt không được thon gọn, phái đẹp thường có xu hướng cắt tóc, thay đổi kiểu tóc với mong muốn mặt trở nên thon gọn, cân đối hơn.

Thực chất, không cần cắt tỉa quá nhiều hay uốn xoăn cầu kỳ, chị em chỉ cần thay đổi duy nhất một chi tiết nhỏ, cũng đủ khiến tổng thể gương mặt cải thiện, đó chính là tóc mái!

Dưới đây là những kiểu tóc mái có thể “hô biến” nàng mặt vuông hoặc bầu bĩnh thành mặt thon gọn, ưa nhìn hơn:

Tóc mái bay

Mặt vuông thô hô biến thành thon gọn nhờ 4 kiểu tóc mái này - 1

Nổi tiếng là kiểu tóc mái hợp thời và che khuyết điểm gương mặt số 1, tóc mái bay giúp phái đẹp trông mềm mại, nữ tính và đầy cuốn hút bất kể ở độ tuổi nào. Với những cô nàng sở hữu gương mặt vuông vức, xương quai hàm hơi thô, tóc mái bay càng là kiểu tóc nên để thường xuyên. Phần mái được kéo dài tới cằm, uốn lượn sóng sánh giúp che bớt hai bên xương quai hàm, tạo cảm giác mặt nhỏ nhắn, hài hòa hơn. Mỗi sáng, chỉ cần cuốn lô và sấy nhẹ tại nhà là tóc mái này sẽ luôn bồng bềnh, vào nếp và trông rất tự nhiên.

Tóc mái xéo

Mặt vuông thô hô biến thành thon gọn nhờ 4 kiểu tóc mái này - 2

Từng là kiểu tóc mái kinh điển, mái xéo hiện nay tuy không còn được phủ sóng rộng rãi bằng mái bay song xét về khả năng tôn tạo khuôn mặt, nó không hề kém cạnh. Việc che phần lớn vầng trán giúp tóc mái xéo căn chỉnh lại tổng thể khuôn mặt, tạo cảm giác mặt thon gọn, mềm mại hơn. Tóc mái xéo được yêu thích một phần cũng vì khá dễ chăm sóc tại nhà. Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh độ xéo hoặc kẹp ngược lên khi cần.

Tóc mái lệch dài

Mặt vuông thô hô biến thành thon gọn nhờ 4 kiểu tóc mái này - 3

Khi sở hữu gương mặt vuông vức kém nữ tính, bạn gái nên tránh để kiểu tóc ngôi giữa, sẽ khiến mặt trông to và thô hơn. Thay vì tóc ngôi giữa, hãy rẽ ngôi kiểu lệch 3:7, để ngôi tóc nhiều hơn cho phần mặt bạn muốn che nhiều khuyết điểm hơn. Không ít quý cô sở hữu gương mặt lệch, một bên hàm vuông và thô hơn bên còn lại. Việc để tóc ngôi 3:7 với phần mái dài dài ôm trọn phần mặt kém thon thả ấy là bí quyết giúp bạn lột xác thần kỳ dù không cần ra tiệm.

Tóc mái choppy

Mặt vuông thô hô biến thành thon gọn nhờ 4 kiểu tóc mái này - 4

Choppy là một biến thể của tóc mái bằng với phần tóc được tỉa ngắn, nhọn và mỏng hơn. Mái choppy thường chỉ dài ngang trán hoặc tới lông mày, giúp gương mặt bớt cảm giác bằng phẳng, nặng nề. Kiểu tóc mái này còn giúp phái đẹp trở nên trẻ trung hơn nữa khi uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc kết hợp nhuộm tone màu hơi sáng thay vì tóc đen nguyên bản. Với tóc mái choppy, các cô gái trông xinh xắn cả khi để tóc buông xõa hoặc buộc lên, để lơi một vài sợi hai bên giúp che bớt mặt vuông.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ diễn Jun Jong Seo khoe tỷ lệ cơ thể đẹp, nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh An ([Tên nguồn])
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN