"Hot girl trà sữa" lên tiếng về tin đồn "dao kéo": Tôi lấy tiền đâu ra mà sửa

Jun Vũ lên tiếng trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi bị nói là gương mặt ngày càng khác biệt.

Jun Vũ là một trong những người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, thời gian gần đây nữ diễn viên đang tham gia phim điện ảnh B4S - Trước Giờ Yêu - một bộ phim với chủ đề 18+. Bên cạnh khả năng diễn xuất, người đẹp còn được chú ý với gương mặt tao nhã cùng vóc dáng cuốn hút. 

Ngoài việc từng công khai chuyện dao kéo vòng 1, Jun Vũ cho hay từ trước đến nay cô chưa từng chỉnh sửa gương mặt song thời gian qua, cô nàng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh với gương mặt có phần khác biệt. Nhiều người cho hay đây là do cách trang điểm, chỉnh sửa hậu kỳ để phù hợp với concept hình ảnh, cũng có ý kiến cho rằng cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ nên mới trông "lạ" như thế. 

"Hot girl trà sữa" lên tiếng về tin đồn "dao kéo": Tôi lấy tiền đâu ra mà sửa - 1

Hình ảnh mới của Jun Vũ đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

"Hot girl trà sữa" lên tiếng về tin đồn "dao kéo": Tôi lấy tiền đâu ra mà sửa - 2

Cách trang điểm ấn tượng đi cùng concept hình ảnh thú vị mang về nhiều lời khen cho Jun Vũ song cũng khiến cô bị rơi vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.  

Lên tiếng về vấn đề này, Jun Vũ thẳng thắn cho biết mình không hề đụng chạm dao kéo: "Lúc tôi 40kg thì bị nói trông như bộ xương di động, như cò hương, không có sức sống. 47kg thì bị bảo sửa mặt à, sao dạo này khác thế, thích nét đẹp hồi xưa hơn. Khi theo đuổi cố định 1 style - bạn này một màu, trăm lần như một, không có sự đổi mới, nhạt. Mỗi lần xuất hiện là 1 style khác nhau - trông khác thế, phải bà không, mới thẩm mỹ gì à? Hồi xưa trông có nét riêng hơn, giờ mỗi lần xuất hiện không nhận ra, không nói không biết ai".

"Hot girl trà sữa" lên tiếng về tin đồn "dao kéo": Tôi lấy tiền đâu ra mà sửa - 3

Jun Vũ cho hay mình không hề đụng chạm "dao kéo" gương mặt. 

"Hot girl trà sữa" lên tiếng về tin đồn "dao kéo": Tôi lấy tiền đâu ra mà sửa - 4

Cô thường xuyên bị nghe lời đồn về việc chỉnh sửa nhan sắc suốt thời gian qua. 

Người đẹp cũng bức xúc vì từ đó đến nay luôn bị nghe về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ: "Thà nói là trang điểm khác quá nhìn không nhận ra đi còn chấp nhận được, tiền đâu, thời gian đâu mà sửa mặt hoài. Tôi không có tiền để năm nào cũng sửa vậy được. 13 năm nay, năm nào cũng nghe câu này".

Vẻ ngoài càng ngày càng đẹp cũng như hình ảnh liên tục thay đổi thế nên Jun Vũ đã vướng nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Song cũng phải công nhận điều này cho thấy việc khán giả cực kỳ quan tâm đến người đẹp cũng như cho thấy sự liên tục thay đổi bản thân của nữ diễn viên. 

"Hot girl trà sữa" lên tiếng về tin đồn "dao kéo": Tôi lấy tiền đâu ra mà sửa - 5

Jun Vũ cho thấy nhiều bước tiến trong sự nghiệp. 

"Hot girl trà sữa" lên tiếng về tin đồn "dao kéo": Tôi lấy tiền đâu ra mà sửa - 6

Cô định hình bản thân với hình ảnh gợi cảm nhưng không hề phô. 

Nguồn: [Link nguồn]

Triệu Lệ Dĩnh sở hữu gu ăn mặc quyến rũ và sang trọng ở thời điểm hiện tại, trong quá khứ nữ diễn viên từng gây chú ý khi mặc những bộ cánh gợi cảm chụp ảnh trên tạp chí đàn ông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN