Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ giờ lên giường để có thân hình cực phẩm

Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 10:33 AM (GMT+7)

Dù bận rộn tới đâu, H'Hen Niê vẫn cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt để có một cơ thể hoàn hảo.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ giờ lên giường để có thân hình cực phẩm - 1

Rất nhiều người khen ngợi về thân hình được gọi là cực phẩm của H'Hen Niê.

Trong sự kiện họp báo gặp gỡ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, cô đã có những chia sẻ ngắn về bí quyết để giữ gìn vóc dáng cũng như cách sinh hoạt hàng ngày duy trì thói quen sống đẹp.

H'Hen Niê nói: "Thật ra, tôi đã từng chia sẻ rất nhiều về bí quyết làm đẹp trước đó với người hâm mộ. Tuy nhiên, còn 1 điều nữa có tác động lớn tới việc duy trì vóc dáng. Còn người hâm mộ khen tôi có thân hình cực phẩm thì tôi không dám nhận.

Các bạn biết đấy, tôi là một cô gái Ê Đê. Khi ở nhà, hay đi học và cho tới khi học đại học trên Sài Gòn, sau này với cương vị của một hoa hậu và tôi tin chắc thời gian sau đó, tôi vẫn sẽ thức dậy vào lúc 6h sáng. Còn buổi tối, nếu đi làm về muộn thì 12h đêm tôi đi ngủ, nếu không có việc gì thì 10h tối, tôi lên giường. Vậy nên, nếu ai có book quảng cáo, nếu gọi điện/nhắn tin sau 10h, tôi sẽ không trả lời".

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ giờ lên giường để có thân hình cực phẩm - 2

Cô nàng khoe thân hình hoàn hảo với đầm body ôm dáng.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ giờ lên giường để có thân hình cực phẩm - 3

Bên cạnh đó, trong ngôi nhà nhỏ của cô luôn tràn ngập những loại trái cây tươi xanh như chuối, nho hay bưởi... để giúp người đẹp nạp vitamin C mọi lúc khi cần. Thời gian H'Hen Niê dành riêng cho bản thân để thưởng thức những loại trái cây là khi đi làm về. Cô tiết lộ, cô phải chi rất nhiều tiền để mua trái cây mỗi ngày. 

Trong căn bếp nhỏ của cô, H'Hen Niê tự tay chế biến những món hấp từ rau - củ xanh. Cuối cùng, váng sữa chính là thức uống được người đẹp sử dụng hàng ngày, có thể thay cho nước lọc cũng chính do tay cô chế biến. 

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ giờ lên giường để có thân hình cực phẩm - 4

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ giờ lên giường để có thân hình cực phẩm - 5

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ giờ lên giường để có thân hình cực phẩm - 6

Dù thân hình hoàn hảo nhưng H'Hen Niê vẫn dốc sức, tranh thủ tập luyện trước khi lên đường "chinh chiến" Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan cuối tháng 12.

Bí mật nhan sắc của 10 hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất lịch sử

Cùng học những bí quyết chăm sóc nhan sắc của 10 mỹ nhân có vẻ đẹp hoàn mỹ nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO