Hình ảnh đầu tiên của Công nương Kate

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Giữ đúng lời hứa, Công nương Kate đã xuất hiện tại cuộc diễu hành Trooping the Color. Đây là sự kiện công khai đầu tiên của Vương phi xứ Wales kể từ Giáng sinh 2023.

Đúng như thông báo trước đó, Công nương Kate đã xuất hiện tại cuộc diễu hành kỷ niệm sinh nhật lần thứ 76 của Vua Charles Trooping the Color (nghi thức truyền thống dành riêng cho Quốc vương Anh) vào sáng 15/6 (giờ địa phương).

Theo Daily Mail , gia đình xứ Wales được chở đến Cung điện Buckingham bằng ôtô vào khoảng 10h sáng. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy Hoàng tử William, Công nương Kate và Hoàng tử George ngồi ở ghế sau chiếc xe màu đen. Trong khi đó, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis ở phía đối diện.

Công nương Kate chính thức lộ diện sau hơn nửa năm vắng bóng. Ảnh: Getty Images.

Đây là lần đầu Công nương Kate xuất hiện tại sự kiện công khai kể từ Giáng sinh năm 2023, cũng là lần lộ diện chính thức đầu tiên sau khi thông báo bị ung thư vào cuối tháng 3.

Trong lần trở lại này, người đẹp sinh năm 1982 mặc váy trắng có điểm nhấn là chiếc nơ đen trắng ở trước cổ. Phụ kiện đi kèm là bông tai chùm và mũ rộng vành đồng bộ. Ngoài ra, cô cài huy hiệu hoàng gia ở gần vai trái. Biểu cảm có chút buồn bã nhưng thần sắc ổn, không thay đổi gì so với trước lúc bị bệnh.

Sau đó, người ta thấy Kate cùng các con ngồi trên một chiếc xe ngựa đi sau chiếc của Vua Charles và Hoàng hậu Camilla.

Trước đó, vào tối 14/6, Công nương Kate tiết lộ trên Instagram sẽ tham dự Trooping the Color và một vài hoạt động công khai trong mùa hè. Tuy nhiên, cô nhấn mạnh dù trở lại với nghĩa vụ hoàng gia, cô chỉ hoạt động cầm chừng tùy thuộc vào tình hình sức khỏe.

Nhà bình luận hoàng gia Richard Fitzwilliams đánh giá với Daily Mail sự trở lại của Kate có ý nghĩa quan trọng trong việc trấn an người dân khi mà gia đình hoàng gia suy yếu vì có hai thành viên cao cấp đang chiến đấu với bệnh ung thư.

“Điều này đặc biệt quan trọng vì chúng ta đã không thấy cô ấy tại sự kiện chính thức kể từ tháng 12/2023. Rõ ràng, cả tin nhắn video cảm động vào tháng 3 và tuyên bố vào ngày 14/6 đều cho thấy cô ấy rất kiên cường. Bức ảnh mới cũng nhấn mạnh khía cạnh này trong tính cách của cô ấy, nhưng cô ấy cũng đang trải qua một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn, như những người cần hóa trị thường phải trải qua… Sẽ có nhiều suy đoán về những sự kiện nào cô ấy có thể tham dự trong mùa hè. Chúng sẽ mang dấu ấn đặc biệt giống như lễ diễu hành sinh nhật hôm nay. Cô ấy là người rất đặc biệt và có vị trí trong trái tim tất cả chúng ta”, nhà bình luận người Anh nói.

Sự trở lại của Công nương Kate có ý nghĩa to lớn đối với Hoàng gia và công chúng Anh. Ảnh: Daily Mail.

Sự trở lại của Công nương Kate có ý nghĩa to lớn đối với Hoàng gia và công chúng Anh. Ảnh: Daily Mail.

Hình ảnh đầu tiên của Kate nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Đa phần vui mừng vì cuối cùng cũng được nhìn thấy bà mẹ 3 con. Tuy vậy, không ít người lo lắng trước biểu cảm u buồn của Kate.

Cư dân mạng bình luận: “Đáng yêu như mọi khi. Hạnh phúc khi thấy cô ấy trông vẫn ổn dù mệt mỏi. Tuy nhiên, tôi hy vọng cô ấy dành thêm thời gian cần thiết để hồi phục hoàn toàn”, “Rất vui được gặp lại cô ấy, hy vọng cô ấy sẽ tiếp tục dành nhiều thời gian hơn cho bản thân để chữa lành và nghỉ ngơi. Cô ấy trông vẫn xinh đẹp như mọi khi”, “Rất vui khi thấy Kate ở đó cùng các con của cô ấy! Chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất!”, “Thật tuyệt khi được gặp Catherine và như mọi khi cô ấy trông vẫn xinh đẹp. Tuy nhiên, nụ cười rạng rỡ của cô ấy không có ở đó. Tôi hy vọng cô ấy không ép mình tham gia những sự kiện này vì trời lạnh và ẩm ướt khủng khiếp”, “Cô ấy trông vẫn xinh đẹp như mọi khi, nhưng mọi người có thể thấy cô ấy không được khỏe. Tôi hy vọng cô ấy không thúc ép bản thân quá nhiều”, “Chào mừng sự trở lại của Công nương Catherine. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho hôm nay và mãi mãi trong cuộc đời còn lại của cô”, “Vương phi xứ Wales trông có vẻ mệt mỏi”, “Tôi chắc rằng có ngày cô ấy cảm thấy rất tệ, nhưng tôi nghĩ hôm nay cô ấy trông thật tuyệt vời”…

Người dân mang theo ảnh của Công nương Kate dự lễ diễu hành truyền thống. Ảnh: Getty Images.

Người dân mang theo ảnh của Công nương Kate dự lễ diễu hành truyền thống. Ảnh: Getty Images.

Nguồn: [Link nguồn]

Daniel Martin - người từng trang điểm cho Nữ công tước xứ Sussex khi còn là diễn viên và trong lễ cưới với Hoàng tử Harry - không còn sát cánh cùng Meghan khoảng hai năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tú Oanh ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN