Gặp chuyên gia trang điểm có thể biến thành mọi thứ trên thế gian

Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 23:19 PM (GMT+7)

Kể từ đầu năm ngoái, Thomas đã thu hút hơn một triệu người theo dõi nhờ khả năng biến các nhân vật hoạt hình được yêu thích - từ Shrek đến Miss Piggy đến Edna Mode - trở nên sống động nhờ trang điểm.

Gặp chuyên gia trang điểm có thể biến thành mọi thứ trên thế gian - 1

Các màn hóa thân nổi tiếng của chuyên gia make-up mạng xã hội.

Chuyên gia make-up tự học Annie Thomas là ngôi sao trang điểm đang rất hot trên ứng dụng TikTok. Kể từ đầu năm ngoái, Thomas đã thu hút hơn một triệu người theo dõi nhờ khả năng biến các nhân vật hoạt hình được yêu thích - từ Shrek đến Miss Piggy đến Edna Mode - trở nên sống động nhờ trang điểm. Cô cũng là người có khả năng truyền cảm hứng mãnh liệt biến những thứ từ không thể thành có thể chỉ với dụng cụ làm đẹp.

Sự nổi tiếng của Thomas bắt đầu với một bộ ảnh cosplay lan truyền rộng rãi. Thomas nói với tạp chí làm đẹp Allur : “Ban đầu tôi bắt đầu sử dụng Instagram của mình đăng tải các clip thực hành trang điểm hiệu ứng đặc biệt [sau khi] được truyền cảm hứng từ ứng dụng FaceOff, nhưng sau đó tôi ngẫu nhiên quyết định cosplay nhân vật Cynthia từ Rugrats . Bài đăng đó đã tăng gấp ba lần lượt theo dõi của tôi vào thời điểm đó, vì vậy tôi chuyển trọng tâm sang chủ yếu là tái hiện lại các nhân vật phim hoạt hình" Nó đã giúp nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng trên YouTube Nikkie de Jager chia sẻ trang của Thomas trên Snapchat. Kể từ đó, Thomas đã đăng hàng trăm bức ảnh lấy cảm hứng từ hoạt hình trên mạng xã hội, thu về hơn 15,8 triệu lượt thích.

Gặp chuyên gia trang điểm có thể biến thành mọi thứ trên thế gian - 2

Annie Thomas có khả năng biến thành mọi thứ cô muốn.

Trong khi các tác phẩm make up trông cực kỳ "hoang đường" và khó thực hiện nhưng Thomas nói rằng cô ấy không vạch ra quy trình từng bước trước khi bắt tay vào tạo ra một tác phẩm mới, cô ấy có một quy trình chung. Thomas nói với Allure: “Tôi thường bắt đầu bằng cách kẻ lông mày xuống và đội một chiếc mũ lưỡi trai, điều này giúp tôi hình dung bản thân như một bề mặt phẳng mà không có bất kỳ chi tiết nào làm tôi phân tâm. Sau đó, tôi phác thảo toàn bộ nhân vật bằng cách sử dụng phấn mắt để có thể hoàn thiện các kích thước trước khi bắt đầu vẽ, sau đó tôi điền mọi thứ vào. Tôi chỉ cần thực hành thao tác các đường nét để làm cho chúng có vẻ như được vẽ trên một bề mặt phẳng, nhưng thử thách đó là phần thú vị! "

Sau nhiều năm luyện tập, mỗi lần Thomas mất từ ​​ba đến năm giờ để hoàn thành tác phẩm. Lần sáng tạo lâu nhất của cô (Boo của Monsters Inc. ) là 12 giờ. Không có buổi thử trang phục nào cho Thomas; các giao diện bạn thấy trên trang TikTok của cô ấy là duy nhất và đã hoàn thành. "Mọi thứ đều là nỗ lực đầu tiên đối với tôi. Tôi chỉ tiếp tục cho đến khi tôi hài lòng với nó. Khi tôi đã dành bốn giờ để xem xét, tôi nghĩ 'cũng có thể bỏ thêm hai giờ để tỉa tót lại." "Thomas nói với Allure . "Tôi đoán rằng tôi không bao giờ nghĩ rằng nỗ lực thứ hai là một lựa chọn. Tôi cũng là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo về tâm hồn nên tôi cảm thấy rằng tôi sẽ thất vọng hơn về bản thân vì đã từ bỏ vì không làm tốt ngay lần đầu tiên."

Gặp chuyên gia trang điểm có thể biến thành mọi thứ trên thế gian - 4

Annie Thomas hóa thân thành nhân vật hoạt hình.

Để biến tầm nhìn sáng tạo của mình thành hiện thực, mục tiêu của Thomas là vẽ Mehron . Thomas nói: “Tôi hầu như chỉ sử dụng sơn Mehron mà không ảnh hưởng nhiều đến làn da của tôi. "Thông thường sơn có thể thực sự làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn và khiến bạn nổi mụn." 

Để loại bỏ lớp trang điểm, Thomas sử dụng Clean It Zero 3-in-1 Cleansing Balm của Banila Co để làm tan lớp phấn và lớp trang điểm cứng đầu nhất. Sau khi tẩy trang, Thomas cho biết cô luôn sử dụng huyết thanh Estée Lauder Advanced Night Repair, sau đó là kem dưỡng da Confidence In A của IT Cosmetics để giữ nước cho da.

Không chỉ yêu thích trang điểm, mà Thomas còn đề cao tác dụng của tẩy trang, đây là bí quyết cho làn da sạch khỏe: "Tôi rất vui vì tôi có nhiều thứ hơn để thể hiện vẻ ngoài của mình ngoài một bức ảnh; nó giúp quá trình cởi bỏ bớt chán nản sau khi dành hàng giờ cho chúng."

Nguồn: http://danviet.vn/gap-chuyen-gia-trang-diem-co-the-bien-thanh-moi-thu-tren-the-gian-502020199232...

Cách soi đúng tông da tại nhà để làm đẹp chuẩn không cần chỉnh

Hiểu màu da của bạn là chìa khóa để tìm ra loại kem nền phù hợp và chọn bảng màu phù hợp nhất với màu da của bạn.

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng làm đẹp hot