Dự báo: Kiểu tóc nữ nào sẽ mốt nhất nửa cuối 2019?

Thứ Năm, ngày 04/07/2019 07:28 AM (GMT+7)

Chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới dự báo kiểu tóc sẽ hot nhất thời gian tới.

Sự kiện: Tóc đẹp

Dự báo: Kiểu tóc nữ nào sẽ mốt nhất nửa cuối 2019? - 1

Xu hướng nào sẽ trở thành mốt tóc mới của mùa?

Có thể khẳng định trong nhiều năm trở lại đây, tóc bob là kiểu tóc phổ biến nhất. Nhiều người nổi tiếng như Irina Shayl, Kendall Jenner hay Bella Hadid đều cố gắng thử nghiệm những mái tóc ngắn cá tính Nhưng xu hướng tóc này đang thay đổi. Và phong cách tóc tiếp theo có thể hoàn toàn trái ngược.

Ít nhất đó là những gì mà nhà tạo mẫu nổi tiếng Herbal Essences Bridget Brager dự đoán. "Hầu hết khách hàng nổi tiếng của tôi và những gì tôi thấy về xu hướng tóc hiện thời, đó là mọi người thực sự muốn có mái tóc siêu dài", Brager nói. "Nó không thực sự là một xu hướng cắt tóc, nhưng nó đi ngược lại với cấu trúc mà chúng tôi đã làm nhiều năm qua, đó là tóc Bob."

Dự báo: Kiểu tóc nữ nào sẽ mốt nhất nửa cuối 2019? - 2

Mái tóc dài tha thướt được tạo kiểu ấn tượng

Vì vậy, về cơ bản, xu hướng này bắt nguồn từ kiểu tóc "Cher-Hair" của Kim Kardashian West. Đây là kiểu tóc dài được dựa trên cảm hứng từ nữ ca sĩ Cher. Các chị em khác của nhà Kardashian như Kylie Jenner cũng sử dụng những bộ tóc giả dài thượt và kiêu sa.  Trên thực tế, Brager cho biết câu hỏi lớn nhất mà cô nhận được từ khách hàng của mình là loại chất bổ sung nào họ nên dùng để nuôi được một mái tóc thực sự dài và mượt, điều này củng cố thêm dự đoán của cô về trend tóc dài.

"Tôi nghĩ mọi người thực sự muốn mái tóc của họ dài và đẹp. Tôi biết rất nhiều khách hàng của tôi muốn có mái tóc tha thướt như thế.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bob hoặc lob của bạn sẽ biến mất hoàn toàn khỏi bản đồ kiểu tóc, đây vẫn là trend tóc phổ biến và có thể phát triển. Với kiểu tóc Bob, hợp trend là dáng cắt hình vuông và tỉa nhẹ thôi”, cô nói.

Theo đó, tóc Bob hiện đại được ưa thích sẽ có nhiều lớp bên dưới xương gò má, tương tự như mái tóc của Jan Jones.

Tuy nhiên tóc dài cần thời gian tạo kiểu và các sản phẩm chăm sóc tóc cầu kỳ hơn tóc ngắn. Để bảo vệ mái tóc dài trơn mượt không xơ rối, nữ tạo mẫu tóc khuyến khích khách hàng dùng các sản phẩm dưỡng tự nhiên từ thảo mộc, organic thì càng tốt.

Dự báo: Kiểu tóc nữ nào sẽ mốt nhất nửa cuối 2019? - 3

Dự báo: Kiểu tóc nữ nào sẽ mốt nhất nửa cuối 2019? - 4

Dự báo: Kiểu tóc nữ nào sẽ mốt nhất nửa cuối 2019? - 5

Tóc dài kiêu sa đang là xu hướng hot của mùa này.

3 cách tạo kiểu rất sexy, sành điệu cho tóc ngắn (tóc Bob)

Những kiểu tóc Bob xinh xắn, được tạo nhanh 3 kiểu dưới đây.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp