Cbiz giảm cân "siêu tốc" bằng hoa quả

Thứ Bảy, ngày 27/10/2012 08:27 AM (GMT+7)

Các ngôi sao Trung Quốc rất chuộng việc dùng hoa quả để giữ dáng. Chia sẻ về mẹo giảm cân, đa phần, các người đẹp ăn dùng hoa quả để ăn tối, không ăn thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác

Theo các người đẹp, 3 loại quả quả giúp giảm cân siêu tốc và lành mạnh là: Táo, cà chua, chuối. Những quả này chứa lượng calo thấp nhưng lại cung cấp nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể để giảm cân dễ dàng.

Cbiz giảm cân "siêu tốc" bằng hoa quả - 1

Nhiều người đẹp Trung Quốc sử dụng hoa quả để giảm cân

Táo

Cbiz giảm cân "siêu tốc" bằng hoa quả - 2

Táo là "thần dược" giảm cân

Giảm cân bằng táo là phương pháp được Lưu Diệc Phi, Lâm Tâm Như, Triệu Vi, Hồ Hạnh Nhi, Lý Băng Băng, ưa chuộng. Cách giảm cân đơn giản, chỉ cần 3 ngày liên tục bạn ăn táo và uống nước lọc, có thể giảm số cân nặng không hề nhỏ ( 2 – 3 kg). Bởi vì táo chứa nhiều chất xơ. Lưu ý, trong ngày giảm cân đó, bạn chỉ cần bổ sung thêm cháo, hoặc rau, để dễ tiêu hóa và cũng là để cơ thể thích ứng dần.

Chuối

Cbiz giảm cân "siêu tốc" bằng hoa quả - 3

Ăn mỗi ngày 1 - 2 quả chuối

Một quả chuối chỉ chứa 80 – 100kcal, trong khi đó 1 bát cơm chứa tới 160kcal. Nên thay vì ăn một bát cơm, nếu bạn muốn giảm béo có thể ăn 1 quả chuối. Hơn nữa, ăn chuối giúp bạn có cảm giác no nên bạn sẽ mất cảm giác thèm ăn. Bạn lưu ý rằng, chuối cũng rất nóng vì thế ăn vừa phải.

Cà chua

Cbiz giảm cân "siêu tốc" bằng hoa quả - 4

Cà chua rất tốt để giảm cân

Trong 1 quả cà chua có khoảng 30calo, 95g nước, 1,5g protein, 0,3g chất béo, 6,3g carbohydrate, 1,4g chất xơ, và giàu canxi, phốt pho, sắt, Vitamin A, B1, B2, C, E. Cà chua là loại quả ít năng lượng và nhiều chất xơ phù hợp với việc bạn muốn giảm cân. Cách giảm cân đơn giản, ăn 1 bữa cà chua trong 1 ngày, cho ít dầu, muối và đườn; các bữa khác có thể ăn 1 quả cà chua. Tuyệt đối không áp dụng phương pháp chỉ ăn cà chua để giảm cân cho cả ba bữa ăn trong ngày, ăn nhiều dạ dày sẽ tiết nhiều axit không tốt cho đường tiêu hóa. Ngoài ra, bạn không nên ăn cà chua chưa chín, trong đó có chứa tomatine, ăn vào có cảm giác chóng mặt buồn nôn.

Bảo Hà
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung