Cấm thí sinh hoa hậu "dao kéo" nhưng người đẹp sau đăng quang lại thoải mái chỉnh sửa

Cư dân mạng có những ý kiến trái chiều trước việc các hoa, á hậu can thiệp thẩm mỹ sau khi đăng quang.

Hoa, á hậu chỉnh sửa ngoại hình

Không nhận ra á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Nguyễn Hà Kiều Loan.

Hoa hậu, á hậu là những người được công nhận ở vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên người ta thấy có không ít cô gái sau đăng quang lại can thiệp "dao kéo". Cách đây ít lâu, cư dân mạng tranh cãi trường hợp của á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan.

Người đẹp Quảng Nam khiến người dùng internet ngỡ ngàng vì gương mặt khác lạ. Cô từng công khai việc mình thay đổi diện mạo để tự tin hơn. Người đẹp cảm thấy hình thức bên ngoài của mình khá nhạt nhòa không gây ấn tượng được với công chúng.

Hoa hậu Kỳ Duyên thẳng thắn nói về chuyện nâng cấp vòng 1.

Trước đó, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng từng thừa nhận việc nâng ngực. Cô làm điều này để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Bản thân Kỳ Duyên cũng đã có ý định từ lâu nhưng phải mất khá nhiều thời gian để quyết tâm thực hiện. Ngoài việc này, Kỳ Duyên phủ nhận tin đồn sửa gương mặt, sự khác biệt chỉ đơn giản do giảm cân kết hợp với kỹ thuật trang điểm. 

Nhưng cấm thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khẳng định Hoa hậu Việt Nam không cho phép thí sinh "dao kéo".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khẳng định Hoa hậu Việt Nam không cho phép thí sinh "dao kéo".

Có nhiều tiêu chí để đánh giá về một hoa hậu nhưng yếu tố ngoại hình là không thể bỏ qua. Tất nhiên, đẹp là khái niệm rộng, mỗi cô gái đều sở hữu nét riêng biệt. Bởi vậy, không lấy làm ngạc nhiên khi yêu cầu đối với thí sinh tham gia thi các cuộc thi nhan sắc nhất là Hoa hậu Việt Nam là không phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể châm chước cho một số thí sinh xăm lông mày hoặc can thiệp răng ở một mức độ nhất định.

2 thí sinh Hoa hậu Việt Nam chỉnh sửa răng gây tranh cãi.

2 thí sinh Hoa hậu Việt Nam chỉnh sửa răng gây tranh cãi.

Từng có trường hợp thí sinh Nguyễn Thị Thành bị loại khỏi vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vì vi phạm quy chế. Cô làm răng giả, cụ thể là trồng 8 chiếc răng sứ với lý do đưa ra không thuyết phục. Hay trường hợp của thí sinh Trần Thị Thùy Trang dùng composite dán răng để tăng độ trắng, sáng.

Vì lớp composite này có thể được làm sạch nên Trần Thị Thùy Trang đã tới bệnh viện để khôi phục tình trạng răng ban đầu. BTC nhắc nhở, không đình chỉ việc tham gia vòng thi chung kết của thí sinh này. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy được mệnh danh là "mỹ nhân ngàn năm có một".

Công chúng cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai bởi suy cho cùng ai cũng muốn mình đẹp hơn. Tuy nhiên, đối với các hoa, á hậu vốn được thừa nhận vẻ ngoài tự nhiên nhưng họ lại chọn thay đổi. Điều này phải chăng đã phủ nhận lựa chọn từ phía ban giám khảo và làm giảm giá trị của tiêu chí không "dao kéo"?

Nguồn: [Link nguồn]

Phạm Băng Băng chú trọng giấc ngủ để đẹp ”trường tồn”

Mỗi khi xuất hiện, người đẹp sinh năm 1981 đều khiến người ta phải trầm trồ vì nhan sắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN