"Thiên thần nội y Hàn Quốc" tiết lộ bí quyết về dáng sau sinh, cơ thể chỉ 18% mỡ thừa

Không ít người cảm thấy bất ngờ khi nàng mẫu này nhanh chóng lấy lại được vóc dáng sau sinh.

Rock Cha Eun là người mẫu Hàn Quốc gây chú ý với những bộ ảnh nội y.

Rock Cha Eun là người mẫu Hàn Quốc gây chú ý với những bộ ảnh nội y.

Rock Cha Eun là người mẫu tự do nổi tiếng trên mạng xã hội với vẻ ngoài xinh đẹp. Dù không quá cao nhưng sở hữu diện mạo khả ái giúp Rock Cha Eun nhận được các lời mời đóng MV, chụp hình tạp chí, làm người mẫu ảnh. Cô còn từng thử sức ở một số cuộc thi nhan sắc tại hàn Quốc.

Người đẹp sinh năm 1989, hiện tại 34 tuổi nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung. Đặc biệt, Rock Cha Eun đã kết hôn và làm mẹ. Điều này khiến không ít fan nam của cô tiếc nuối. Bởi Rock Cha Eun được đặt cho biệt danh "tình trong mộng của cánh mày râu Hàn Quốc". 

Vẻ đẹp ấn tượng của nàng mẫu ở tuổi 34.

Vẻ đẹp ấn tượng của nàng mẫu ở tuổi 34.

Mới đây, cô có chia sẻ trên trang cá nhân hành trình 10 tháng giảm cân sau sinh để thực hiện bộ ảnh "body profile". Xu hướng chụp hình này rất phổ biến ở Hàn Quốc. Nó là động lực giúp người ta xây dựng hình thể nhằm xuất hiện đẹp nhất trước ống kính. Ghi lại khoảnh khắc vóc dáng ấn tượng. Rock Cha Eun chia sẻ có nhiều lúc cô muốn từ bỏ hành trình giảm cân.

Cân nặng hiện tại và một số chỉ số của Rock Cha Eun.

Cân nặng hiện tại và một số chỉ số của Rock Cha Eun.

Sau cùng cô vẫn kiên trì và nhận lấy niềm vui khó diễn tả bằng lời khi từ size L quay trở về size S, đôi giày từ cỡ 245 (tương đương 39) xuống 235 (tương đương 37). Hiện tại, Rock Cha Eun nặng 45,7kg, khối lượng cơ bắp là 20,7kg. Đặc biệt, tỷ lệ mỡ cơ thể của cô là 18%. Đây là tỷ lệ mỡ dành cho những người không quá yêu cầu khắt khe về cơ thể. Với phụ nữ sau sinh như Rock Cha Eun đây là con số đáng nhận được lời khen.

Người đẹp hướng đến việc giảm cân lành mạnh.

Người đẹp hướng đến việc giảm cân lành mạnh.

Mặc dù giảm cân là mục tiêu cao nhất nhưng cô không bất chấp để gầy. Rock Cha Eun khẳng định mình không muốn nhịn đói mà phải giảm cân thật lành mạnh. Cùng với đó, cô dành thời gian để tập thể dục. Rock Cha Eun tập đa dạng các bộ môn từ gym, yoga, chạy bộ, pilates. Thời gian đầu cô tự tập ở nhà sau đó lui tới phòng tập nhiều hơn để được rèn luyện bài bản.

Nàng mẫu Hàn Quốc nỗ lực giảm cân sau sinh nở.

Nàng mẫu Hàn Quốc nỗ lực giảm cân sau sinh nở.

Nguồn: [Link nguồn]

Hot girl 10x Sài thành được khen chỉ cần cười cũng khiến người ta xiêu lòng

Cô gái sinh năm 2000 nhận được nhiều lời khen từ phía người dùng mạng xã hội cho vẻ đẹp ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tạ Linh ([Tên nguồn])
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN