Cách giữ vòng ba 100 cm săn chắc của Lâm Chi Khanh

Thứ Ba, ngày 13/10/2015 13:34 PM (GMT+7)

“Bóng hồng” chuyển giới chia sẻ bí quyết giữ gìn vòng 2, vòng 3 và chăm sóc da.

Tuyên bố sẽ tham gia Hoa hậu chuyển giới 2016 nên nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh đang gấp rút tập luyện với cường độ cao để có vóc dáng đẹp hơn cho lần “thử lửa” ở đấu trường nhan sắc sắp tới.

Cách giữ vòng ba 100 cm săn chắc của Lâm Chi Khanh - 1

Ca sĩ Lâm Chi Khanh

Lâm Chi Khanh từng chia sẻ, số đo 3 vòng của cô là: 90-64-100, hoàn toàn đạt chuẩn để đi thi hoa hậu. Cô cũng tự tin vì mình có các nét đẹp tự nhiên trên gương mặt. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn không hề chủ quan và luôn chăm chỉ tới phòng tập và tới spa chăm sóc da.

Có số đo vòng 3 khá ấn tượng, Lâm Chi Khanh cho biết điều cô quan tâm nhất hiện tại là làm thế nào để vòng 3 gợi cảm, lớn nhưng vẫn săn chắc. Ngoài các bài tập gym riêng, Lâm Chi Khanh cũng mặc quần ren nịt bụng và nịt cả vòng  3 để định hình, giữ cho vóc dáng luôn gọn gàng, mang lại hiệu quả tốt hơn cho việc tập luyện.

Việc đeo nịt bụng thường xuyên cả ngày và chỉ bỏ ra trước khi đi ngủ trong vòng 1 tháng đã giúp cho vòng eo của nữ ca sĩ chuyển giới nhỏ nhắn, không bị sổ. Người đẹp đang phấn đấu để có thể giảm bớt vòng 2 hơn nữa, cho thân hình “đồng hồ cát” gợi cảm.

Bên cạnh việc tập luyện giữ gìn sắc vóc, “công chúa” Vpop cũng khá quan tâm đến việc chăm sóc da. Mỗi tuần, Lâm Chi Khanh đều đi spa chạy máy săn chắc da mặt, da bụng 2 lần. Cô cũng “nghiện” massage da và tắm trắng từ 1 – 2 lần mỗi tuần. 

Cách giữ vòng ba 100 cm săn chắc của Lâm Chi Khanh - 2

Cách giữ vòng ba 100 cm săn chắc của Lâm Chi Khanh - 3

Lâm Chi Khanh chăm tập gym và nịt bụng, nịt vòng 3 để vóc dáng luôn săn chắc

Cách giữ vòng ba 100 cm săn chắc của Lâm Chi Khanh - 4

Cách giữ vòng ba 100 cm săn chắc của Lâm Chi Khanh - 5

Cô cũng đến spa dưỡng da 1 - 2 lần/tuần

Cách giữ vòng ba 100 cm săn chắc của Lâm Chi Khanh - 6

Cách giữ vòng ba 100 cm săn chắc của Lâm Chi Khanh - 7

Người đẹp rất tự tin với số đo 3 vòng: 90-64-100

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)

sự kiện Làm đẹp cùng SAO