Bí quyết từ thiên nhiên giúp răng trắng bóng không cần kem đánh răng

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 09:58 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hàm răng trắng như ngọc là ước mơ của cả 2 phái.

Bí quyết từ thiên nhiên giúp răng trắng bóng không cần kem đánh răng - 1

Răng ố vàng và xỉn màu thực sự rất phổ biến, đặc biệt nếu bạn uống nhiều đồ uống có đường và ăn đồ ngọt, hút thuốc lá... Bạn cảm thấy ngại hay thiếu tự tin khi cười do hàm răng ố màu? Hãy thử các biện pháp tự nhiên dưới đây trước khi bạn thử bất kỳ phương pháp điều trị làm trắng răng công nghiệp. Dù chúng khá đơn giản nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ phải bất ngờ vì tác dụng tuyệt vời đấy!

Nghệ và baking soda cải thiện răng xỉn màu

Kết hợp 3 thìa muối nở, 1 thìa bột nghệ và lượng dầu dừa vừa đủ để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp như một loại kem đánh răng. Bạn cũng có thể thêm nhúm nghệ vào một ít dầu dừa và sử dụng nó để súc miệng bằng dầu. Phương pháp súc miệng bằng dầu này là cách thải độc tố và làm sạch khoang miệng vô cùng hiệu quả. Đây được xem như phương pháp y học lâu đời của người Ấn Độ.

Than hoạt tính làm sạch răng

Kết hợp 3 thìa muối nở, 1 thìa bột than và lượng dầu dừa vừa đủ để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sử dụng nó như một loại kem đánh răng. Bạn cũng có thể sử dụng bột than hoạt tính với vài giọt dầu bạc hà làm bột đánh răng.

Dầu dừa

Thêm một vài giọt dầu bạc hà hoặc dầu nghệ vào dầu dừa và sử dụng nó để kéo dầu. Thực hiện theo cách đánh răng thường xuyên của bạn. Bạn cũng có thể thêm chút nghệ nếu muốn. Để làm kem đánh răng làm trắng, hãy tạo một hỗn hợp đặc bằng cách sử dụng dầu dừa và lượng muối nở vừa đủ rồi sử dụng.

Bí quyết từ thiên nhiên giúp răng trắng bóng không cần kem đánh răng - 3

Vỏ chuối

Chà xát mặt bên trong của vỏ chuối tươi lên răng có thể giúp làm trắng và loại bỏ vết ố. Bạn cũng có thể thêm chút muối để tăng thêm lợi ích làm răng trắng.

Chà răng bằng dâu tây

Cắt đôi quả dâu tây và chà xát phần thịt lên răng trong vài phút. Bạn cũng có thể tạo hỗn hợp sền sệt bằng cách sử dụng bã dâu tây và lượng muối nở vừa đủ.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-tu-thien-nhien-giup-rang-trang-bong-khong-can-kem-danh-rang-502021221...

Những cách thiên nhiên giúp loại bỏ mùi cơ thể cho cả 2 phái

Một số những mẹo hay dưới đây giúp bạn khử mùi hôi cơ thể một cách tích cực và an toàn.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng làm đẹp hot
Báo lỗi nội dung