Bí mật đôi chân thon của Mai Phương Thúy

Thứ Bảy, ngày 05/10/2013 14:00 PM (GMT+7)

Người đẹp liên tục khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì đôi chân đẹp được khoe khéo léo.

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy được mọi người biết đến nàng có lợi thế là ba vòng "chuẩn"  chiều cao đáng mơ ước và được tạo hóa ban tặng đôi chân dài miên man, Mai Phương Thúy luôn cố gắng tận dụng mọi thời điểm để khoe những điểm mạnh trên cơ thể mình bằng cách chọn những bộ cánh  thời trang dạ hội lộng lẫy có kiểu dáng gợi cảm đến mức táo bạo.

Mai Phương Thúy cũng rất chuộng các sản phẩm trẻ trung và đáng yêu. Váy ngắn đặc biệt là quần short được hoa hậu sử dụng thường xuyên. Người đẹp liên tục khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì đôi chân đẹp được khoe khéo với các mẫu quần jeans siêu ngắn. Đơn giản mà đầy vẻ sexy.

Bí mật đôi chân thon của Mai Phương Thúy - 1

Mai Phương Thúy sở hữu đôi chân đáng mơ ước

Bạn là người hâm mộ đôi chân dài miên man và mong muốn có được 1 đôi chân dài, thon đẹp như Hoa hậu Mai Phương Thúy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài tập cơ chân dưới đây nhé!

Bước 1: Đứng thẳng người 2 tay thả lỏng song song,thực hiện đông tác nhảy nhanh tại chổ tay và chân di chuyển ra vào nhịp nhàng.

Bước 2: Ngồi lên dang 2 chân dang rộng 2 tay giơ thẳng lên cao thực hiện động tác gập người lần lượt sang 2 bên,tiếp theo dơ tay lên cao và gập người về phía trước.

Bước 3: Ngồi với tư thê1 chân trước sau, chân phía sau thẳng, phần người hơi hướng về chân co phía trước, thực hiện tương tự  đổi hướng với chân còn lại.

Bước 4: Ngồi tư thế thẳng người 2 chân dang rộng , phần người ngiêng về phía trước, ép rộng dây chằng chân và để nguyên tư thế, sau đó đưa thẳng 2 tay lên cao.

2:13-2:35 Ngồi thẳng người 2 chân co lại, phần bàn chân chụm vào nhau 2 tay nắm chặt lấy bàn chân, thực hiện động tác cúi gập người về phía trước.

2:35-3:50 Đứng thẳng người từ từ choãi chân rộng ra, ép dây chằng chân, phần thân người chạm mặt san, tiếp đến thực hiện động tác đặt chân cao lên bàn, chân phía sau thẳng, 2 tay đưa lên cao, ép dây chằng chân thoải mái.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO