7 kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp

Chủ Nhật, ngày 30/01/2022 18:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Để có những kiểu tóc dễ thương và dễ thực hiện nhất, các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới đã đưa ra lựa chọn hàng đầu của họ.

1. Kiểu tóc búi 2 bên

7 kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp - 1

Kiểu tóc nổi bật trong thập niên 90.

Kiểu tóc này sẽ đưa bạn quay trở lại thập niên 90. Tóc búi 2 bên có kiểu dáng đẹp và mang lại cảm giác vui tươi.

Michael Dueñas, nhà tạo mẫu nổi tiếng cho các ngôi sao như Mariah Carey, Ariel Winter và Hillary Duff cho biết: ‘Mặc dù đó là một phong cách rất có cấu trúc, nhưng nó vẫn mang lại sự mềm mại cho mái tóc.

Để có được vẻ ngoài như ý, hãy tạo phần ngôi giữa, sau đó chải tóc thành hai bím tóc đuôi ngựa thấp. Để kiểu tóc này hoàn hảo, hãy cố gắng cuộn tóc thật tròn và chặt. Hoàn thành mỗi búi tóc bằng keo xịt tóc để giữ cho nó trông xinh đẹp cả ngày’.

2. Những lọn tóc lấy cảm hứng từ thập niên 70

7 kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp - 2

Những lọn tóc đặc trưng của thập niên 70.

Thay vì tóc búi 2 bên như thập niên 90, bạn cũng có thể lựa chọn phong cách của thập niên 70. Andreas Zafiriadis, chủ sở hữu của một salon tóc ở Chicago, cho biết kiểu tóc xoăn sóng buông xõa và kiểu tóc xù đang cực kỳ hợp thời trang hiện nay, khiến chúng trở thành một trong những kiểu tóc phù hợp nhất khi đến công sở.

Ưu điểm của kiểu tóc này là nó linh hoạt với mọi độ dài của tóc. Bạn thậm chí có thể làm xoăn giả một số phần tóc mái nếu bạn chưa thực sự có kinh nghiệm. Để tạo nếp tóc, hãy bắt đầu với phần giữa và sử dụng máy uốn tóc trục lớn.

3. Tóc bện kiểu Pháp

7 kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp - 3

Phong cách vừa trẻ con vừa... trưởng thành.

Dueñas cho biết phong cách này tưởng như rất trẻ con nhưng sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ và trưởng thành hơn cho bạn. Để tạo nếp tóc, hãy xịt một lớp keo hoặc bôi sáp giữ nếp nhẹ lên tóc ẩm hoặc khô.

Dueñas nói: ‘Những sản phẩm này thực sự sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài mượt mà trong khi vẫn giữ được độ dày của tóc. Bước tiếp theo, bạn tết tóc xuống chính giữa rồi tạo hai bím tóc kiểu Pháp trước khi buộc cố định chúng lại’.

4. Tóc đuôi ngựa bện

7 kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp - 4

Tóc tết lệch mang phong cách trẻ trung, năng động.

Kiểu tóc linh hoạt thời đi học có thể phù hợp với phong cách bình thường nơi công sở. Bạn có thể kết hợp nó với một số bông tai và phong cách trang điểm phù hợp. Dueñas nói: ‘Hãy lưu ý rằng bím tóc đặc trưng ở đây cung cấp độ căng phù hợp. Để tạo lại nếp tóc, hãy sấy khô tóc cho mượt và sau đó bắt đầu tết lệch, tạo một bím tóc kiểu Pháp xuống một bên đầu. Cố định phần tóc bện bằng cách túm đuôi ngựa phía sau’.

5. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao

7 kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp - 5

Kiểu tóc dành cho người cá tính.

Đây là một kiểu tóc rất dễ thực hiện, hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thể hiện phong cách cá tính của mình. Sau khi sử dụng sản phẩm định hình trên tóc ẩm, hãy gom tóc lại trên đỉnh đầu cho đến khi các sợi tóc cụp xuống phía trước một cách tự nhiên. Giữ chặt, kéo một vài sợi xuống để thêm phần mềm mại xung quanh khuôn mặt của bạn.

6. Tóc bện lỏng

7 kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp - 6

Kiểu tóc dành cho người giản dị.

Để có vẻ ngoài hoàn chỉnh và giản dị hơn, hãy thử kiểu tóc tết lỏng và thấp này. Brittany Gharring, một nhà tạo mẫu tóc làm việc cho nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng và chăm sóc vẻ ngoài cho các sao trên thảm đỏ, cho biết: ‘Kiểu tóc này dành cho những cô gái muốn trông bóng bẩy nhưng không có thời gian cho bất cứ điều gì quá phức tạp.

Một chiếc nơ đơn giản, băng đô hoặc phụ kiện tóc đẹp là những lựa chọn tuyệt vời để điểm trang cho những sợi tóc có kết cấu tự nhiên hoặc những lọn tóc bù xù từ ngày hôm trước. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần gom tóc ở gáy và tạo bím tóc ba lọn. Nhẹ nhàng kéo bím tóc để tạo cảm giác lỏng lẻo hơn’.

7. Tóc đuôi ngựa phiên bản nâng cấp

7 kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp - 7

Quý cô công sở năng động.

Nâng cấp kiểu tóc đuôi ngựa điển hình của bạn khi đến công sở bằng cách tăng độ cao cho nó. Thêm một ít dầu dưỡng để loại bỏ sự xoăn cứng trên tóc ướt hoặc đã được lau khô bằng khăn. Dùng lược để di chuyển toàn bộ tóc tập trung ở phần đỉnh đầu, sau đó cột chặt bằng dây chun.

Nguồn: http://danviet.vn/7-kieu-toc-giup-ban-tiet-kiem-thoi-gian-lam-dep-5020223011888567.htm

Nâu hạt dẻ: 20 màu nhuộm đẹp tôn da được yêu thích nhất hiện nay

Nâu hạt dẻ là một trong những tông màu nhuộm quốc dân giúp tôn da, phù hợp với mọi kiểu tóc mọi gương mặt được chị...

Chia sẻ
Theo Thủy Kiều (Sức khỏe đời sống)
sự kiện Dưỡng tóc
Báo lỗi nội dung