6 Xu hướng làm đẹp ấn tượng từ sàn diễn Xuân Hè 2024

Đón đầu các xu hướng làm đẹp sắp ra mắt vào mùa xuân năm 2024.

Màu hồng đỏ

Để bắt kịp xu hướng trẻ trung ngày nay, sàn diễn tràn ngập màu hồng. Thay vì đánh má hồng truyền thống, người mẫu đánh má hồng hướng lên trên, tạo khuôn mặt hiệu quả và tạo ra đôi má góc cạnh hơn. Sắc tố nâng khuôn mặt của họ lên, làm nổi bật gò má cao.

6 Xu hướng làm đẹp ấn tượng từ sàn diễn Xuân Hè 2024 - 1

Không có lông mày

Càng tinh tế thì càng tốt. Từ lông mày đã tẩy trắng đến lông mày mỏng, được phun airbrush đến không có lông mày, lông mày ngày càng mỏng hơn, nhạt hơn và gọn gàng hơn. 

6 Xu hướng làm đẹp ấn tượng từ sàn diễn Xuân Hè 2024 - 2

Highlight

Kiểu trang điểm rực rỡ đang là xu hướng thịnh hành trên sàn diễn. Nhưng điểm mới của mùa này là việc bố trí điểm nhấn phát sáng. Thay vì đánh highlight cổ điển ở những điểm cao trên khuôn mặt, người mẫu lại đánh phấn highlight về phía giữa khuôn mặt.

6 Xu hướng làm đẹp ấn tượng từ sàn diễn Xuân Hè 2024 - 3

Môi nhẹ

Trong khi đôi môi tươi sáng thường xuyên chiếm ưu thế trong NYFW này, nhiều thương hiệu đang giữ cho đôi môi có màu trung tính (nhưng không nghĩ rằng điều đó nhất thiết có nghĩa là hoàn toàn chỉ sử dụng son tông màu nude). Những màu son nhẹ này làm tăng thêm vẻ hồng hào cho đôi môi.

6 Xu hướng làm đẹp ấn tượng từ sàn diễn Xuân Hè 2024 - 4

Đường nét khuôn mặt và cơ thể sắc nét

Nơi tập trung năng lượng của bạn là đường viền của bạn.  Từ xương gò má đến xương đòn, các người mẫu đang xác định các đường nét của mình bằng đường viền sắc sảo.

6 Xu hướng làm đẹp ấn tượng từ sàn diễn Xuân Hè 2024 - 5

Móng tay rực rỡ

Hãy quên đi những gam màu trung tính và nhàm chán, những bộ móng rực rỡ sẽ là xu hướng cho mùa xuân hè. Như đã thấy ở Priscavera và Grace Ling, những chiếc móng tay lấp lánh và độ dài thường dài hơn là những thứ bắt buộc phải có.

6 Xu hướng làm đẹp ấn tượng từ sàn diễn Xuân Hè 2024 - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Khổng Tú Quỳnh U35 chăm mặc khoe cơ thể, được nhận xét ngày càng táo bạo

Khổng Tú Quỳnh gây chú ý khi tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng làm đẹp hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN