6 cách giúp bụng giảm mỡ, lên cơ nhanh chóng

Thứ Bảy, ngày 14/05/2022 12:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Muốn đánh bay vòng 2 nhiều mỡ và tăng cơ cho phần này, chị em cần áp dụng các mẹo sau.

Sự kiện: Giảm cân

1. Ăn nhiều protein hơn

Để phần bụng nhanh lên cơ, bạn hãy bắt đầu bằng cách ăn nhiều thực phẩm protein hơn. Loại thực phẩm này sẽ giúp thúc đẩy quá trình giảm cân và giúp giảm mỡ bụng và giúp bụng lên cơ. Quan trọng hơn, thực phẩm protein cũng có thể giúp bạn cảm thấy no lâu do đó cũng giúp kiểm soát sự thèm ăn. Và rất thú vị là ăn thực phẩm protein sau khi tập thể dục giúp phục hồi và xây dựng lại mô cơ. Đồng thời, nó cũng có tác dụng có lợi cho quá trình trao đổi chất và khối lượng cơ bắp.

2. Bổ sung chất xơ cho cơ thể

6 cách giúp bụng giảm mỡ, lên cơ nhanh chóng - 1

Chất xơ là thực phẩm giúp tăng cường cơ bụng. Nó không khiến bạn dễ đói hay ăn quá nhiều dẫn đến nguy cơ béo phì. Ngoài ra, chất xơ có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Nó cũng giúp quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả. Bên cạnh đó, chất xơ còn giúp ngăn ngừa tăng cân và tích tụ chất béo, cũng như giúp phụ nữ lên cơ bụng nhanh hơn.

3. Uống nhiều nước

Uống nhiều nước hoặc đủ cho nhu cầu của cơ thể giúp tăng cường trao đổi chất đặc biệt là vùng mỡ thừa vùng bụng. Điều đó tạo cơ rất hiệu quả. Uống nước còn làm giảm cảm giác thèm ăn. Và nó cũng giúp thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn.

4. Tập bài tập HIIT

6 cách giúp bụng giảm mỡ, lên cơ nhanh chóng - 2

Bài tập HIIT giúp tăng nhịp tim của và tăng cường đốt cháy chất béo do đó giúp các cô gái có thể giảm cân dễ dàng hơn. Nó cũng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Do đó giúp bụng, eo lên cơ dễ dàng.

5. Tăng cường bài tập cardio

Cardio là bài tập làm tăng nhịp tim của bạn và cũng giúp đốt cháy chất béo quan trọng. Nếu các cô gái tăng cường cardio cũng sẽ giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Do đó, cơ bụng sẽ hình thành nhanh hơn. Đặc biệt nếu bạn tập tim mạch thường xuyên, mỡ bụng sẽ nhanh chóng bị “đánh bay”.

6. Tập cơ bụng

Các bài tập cơ bụng là chìa khóa để tăng cơ bụng và tạo múi bụng hiệu quả. Những phụ nữ muốn vừa tạo cơ bụng 6 múi vừa khoe được thân hình quyến rũ thì nên thực hiện các bài tập plank và gập bụng.

Để giảm mỡ vòng 2 hiệu quả đồng thời tạo múi cho vùng bụng, chị em hãy chú trọng vào không chỉ vào tập luyện mà còn phải quan tâm chế độ ăn uống. Về ăn uống, tăng cường protein, uống nhiều nước và chất xơ. Đối với thể dục, tập trung vào các bài tập sức bền, luyện sức dẻo dai và tập cơ bụng nhiều hơn bằng cách plank hoặc gập bụng. Và nhớ đừng ăn nhiều gia vị và thực hiện ăn uống, tập luyện đều đặn.

Nguồn: http://danviet.vn/6-cach-giup-bung-giam-mo-len-co-nhanh-chong-502022145122520267.htm

Bạn đã biết dùng xịt chống nắng sao cho hiệu quả chưa?

Nhiều người dùng xịt chống nắng thường xịt thẳng vào mặt nhưng cách này không đúng. Dưới đây là các hướng dẫn cho bạn sử dụng sản phẩm này đúng cách.

Chia sẻ
Theo Mai Anh (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân
Báo lỗi nội dung