4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi

Sự kiện: Tóc đẹp

Để thêm tươi trẻ và xinh xắn, chị em hãy thử một số kiểu tóc mái dưới đây. Mỗi style sẽ phù hợp từng kiểu gương mặt nên bạn hãy tham khảo kỹ trước khi áp dụng.

Chị em thường chú ý đến việc tạo kiểu mái tóc hơn là tóc mái. Tuy nhiên, đây lại là sai lầm bởi việc để tóc mái chính là một trong những cách giúp bạn "hack tuổi" cực hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn giúp phái đẹp che đi một số nhược điểm của gương mặt. Vậy làm thế nào để chọn được kiểu tóc mái phù hợp? Dưới đây là một số style tóc mái cho nàng tham khảo.

Tóc mái mưa

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 1

Tóc mái mưa là một trong những style được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Rất nhiều sao Hàn Quốc đều tạo kiểu mái mưa. Nó không chỉ giúp gương mặt nữ tính mà còn đem lại nét tươi trẻ cho vẻ ngoài.

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 2

Với phong cách này, bạn nên cắt tóc mái có độ dài trùm lông mày và có độ thưa đều đặn. Dù là gương mặt vuông, tròn hay dài đều phù hợp với tóc mái mưa.

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 3

Do tóc mái mưa dễ bị mất dáng trong quá trình nàng hoạt động nhiều nên hãy chú ý rẽ lại tóc để gương mặt có sự hài hòa khi tạo style này.

Tóc mái xoăn

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 4

Tóc mái xoăn đem lại vẻ tinh nghịch, dễ thương cho các nàng. Chị em cần cắt tóc mái dài hơn kiểu thông thường rồi uốn xoăn là hoàn thành.

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 5

Tóc mái xoăn phù hợp với những kiểu tóc xoăn nên bạn có thể áp dụng cho phù hợp. Một lưu ý là không nên cắt mái quá dày, bạn có thể cắt kiểu mái mưa hơi dài một chút rồi tạo xoăn sẽ có được style ưng ý. Tóc này cũng không kén gương mặt nên chị em có thể thoải mái tạo kiểu.

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 6

Tóc mái xoăn cần chăm sóc kỹ lưỡng như thoa dầu dưỡng hay sấy tạo kiểu. Kiểu tóc mái này cũng dễ bị mất dáng nên hãy chịu khó vuốt lại tóc khi bạn vừa hoạt động nhiều.

Tóc mái bổ luống

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 7

Tóc mái bổ luống phù hợp với những người có gương mặt to tròn và góc cạnh. Style này tạo cảm giác mặt trông thon gọn và mềm mại hơn hẳn. Đây cũng là kiểu tóc mái được lòng nhiều ngôi sao xứ Hàn.

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 8

Khi cắt tóc mái bổ luống, các bạn chú ý tạo kiểu dài dần về 2 bên tai và có thể uốn phồng nhẹ nhàng sẽ đẹp hơn.

Tóc mái bằng

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 9

Tóc mái bằng là kiểu tóc kinh điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Nó phù hợp nhất với những người có gương mặt dài. Cô nàng Lisa của nhóm Backpink là một trong những người rất nhiệt tình lăng xê style tóc mái này.

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 10

Bên cạnh việc giúp bạn cân bằng tỉ lệ gương mặt, tóc mái bằng còn giúp phái đẹp trông trẻ hơn cả chục tuổi. Nàng có thể kết hợp tóc mái bằng với mọi kiểu tóc như tóc thẳng, tóc xoăn đều phù hợp.

4 kiểu tóc mái giúp bạn gái trẻ ra cả chục tuổi - 11

Một mẹo nhỏ với kiểu tóc này là hãy uốn phồng nhẹ phần đuôi tóc mái để tạo sự mềm mại cho gương mặt. Nhuộm tóc màu nâu nhẹ nữa là đảm bảo chị em sẽ trẻ trung hơn rất nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/4-kieu-toc-mai-giup-ban-gai-tre-ra-ca-chuc-tuoi-5020218714132300.htm

8 kỹ thuật tán phấn mắt kiểu Hàn giúp nàng xinh như hoa

Make-up phấn mắt không phải là thao tác dễ bởi nó đòi hỏi bạn phải biết cách sắp xếp các gam màu hợp lý. Dưới đây...

Chia sẻ
Theo Mai Anh (Dân Việt)
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung