Tập để có dáng đẹp như Lan Hương

Thứ Tư, ngày 20/11/2013 09:00 AM (GMT+7)

Lan Hương sở hữu làn da trắng mịn và tỏa sáng, không những thế cô còn thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần gặp đầu tiên với vóc dáng thon gọn cùng vòng 3 gợi cảm.

Để có được những thành công trong sự nghiệp, Lan Hương phải nỗ lực không ngừng để duy trì vóc dáng. Cô có những bí quyết cho mình để có được thân hình khỏe đẹp và 3 vòng gợi cảm.

Tập để có dáng đẹp như Lan Hương - 1

Cùng tham khảo bí quyết của Lan Hương dưới đây!

Bước 1: Đứng thẳng người trên 1 chân, 1 chân co vuông góc, sau đó dần dần đổ người về phía trước, chân đưa ra phía sau. 2 tay chống mặt sàn và từ từ đứng về vị trí ban đầu.

Bước 2: Thực hiện lại tương tự động tác trên nhịp nhàng và liên tục. Đứng thẳng người 2 chân dang rộng, 2 tay để thẳng song song.

Bước 3: Đưa 2 tay lên chông hông, thực hiện động tác xòe chân rộng và nhún thấp người. Sau đó nhún nhẹ nhành lên xuống tại chổ.

Bước 4: Đứng thẳng người trên 1 chân, 1 chân co vuông góc, sau đó dần dần đổ người về phía trước, chân đưa ra phía sau. 2 tay chống mặt sàn và từ từ đứng về vị trí ban đầu. Sấp người xuống phía dưới sàn, lấy 2 cánh tay và gối chân làm trụ đưa người lên mặt sàn.

Bước 5: Thực hiện động tác đưa xiết 1 chân ra phía sau và đá mạnh lên cao, thực hiện động tác liên tục. Gấp 1 chân phía sau, bàn chân hướng lên trên và thực hiện động tác đưa chân nhẹ nhành lên xuống. Đổi chân khác và thực hiện tương tự với 2 động tác trên

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng sao
Báo lỗi nội dung