Tập cho cơ thể chữ S như chân dài Brazil

Sự kiện: Làm đẹp cùng sao

Alessandra Ambrosio sinh năm 1981 tại Brazil, cô sở hữu số đo ba vòng là 86-58-86.

Alessandra Ambrosio được biết đến như là người mẫu đầu tiên của Victoria's Secret đại diện quảng cáo cho dòng sản phẩm “Pink” của hãng.

Với vẻ đẹp khỏe khoắn "chân dài" 33 tuổi này đã làm rụng động trái tim của đông đảo tín đồ thời trang. Mặc dù đã là bà mẹ của 2 đứa con nhưng cô đã làm khán giả vô cùng sững sờ khi trở lại sàn diễn với thân hình vô cùng săn chắc sau khi sinh. Và cô liên tục lọt vào tốp những siêu mẫu đắt giá nhất thế giới.

Tập cho cơ thể chữ S như chân dài Brazil - 1

Tập cho cơ thể chữ S như chân dài Brazil - 2

Để nhanh lấy lại thân hình săn chắc sau sinh Alessandra Ambrosio đã chăm chỉ tập những bài thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày

Hãy cùng chăm chỉ luyện tập như siêu mẫu Alessandra Ambrosio nhé!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm: gậy với chiều dài bằng cơ thể.

Bước 2: Đứng thẳng người, gậy để đứng thẳng với người, 1 tay nắm chặt gậy, thực hiện động tác hạ xiết người và 1 chân về phía sau. Tiếp đến trở về tư thế thẳng người ban đầu, và thực hiện động tác tương tự với chân còn lại nhịp nhàng.

Bước 3: Thay đổi hướng đứng của cơ thể 1 tay nắm chặt đứng gậy, và thực hiện động tác đưa người và lần lượt từng chân xiết về phía sau vuông góc và nhịp nhàng.

Bước 4: Đứng thẳng người thực hiện động tác xiết người và chân ra phía sau, đồng thời 2 tay đưa về trước và thả lỏng nhịp nhàng theo chân. Tiếp theo thực hiện động xiết chân và người tương tự với 2 tay dang rộng  và đưa thẳng chạm nhau về phía trước. Thay đổi hướng người và thực hiện lại động tác tương tự như trên thật nhịp nhàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN