Hóa tiểu thư xinh đẹp nhờ tóc tết

Vẻ đẹp dịu dàng đậm chất tiểu thư của cô luôn càng trở nên cuốn hút hơn nhờ kiểu tóc đơn giản và không quá cầu kì!

Son Ye-jin ( sinh ngày 11 tháng 1 năm 1982) là 1 nữ diễn viên người Hàn Quốc. Son Ye-jin đã có trong sự nghiệp của mình cho đến nay rất nhiều vai diễn khác nhau. Cô nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà ở cả các quốc gia Châu Á khác. Cô xuất hiện lần đầu với một vai phụ trong phim của đạo diễn Park Ki-hyung là Secret Tears vào năm 2000.Một trong những vai diễn ấn tượng của cô là đóng trong phim điện ảnh Chihwaseon của đạo diễn Im Kwon-taek. được chiếu tại Cannes và mang về giải Đạo diễn xuất sắc nhất vào năm 2002....

Khi xuất hiện trên sân khấu, Son Ye-jin luôn chọn cho mình kiểu tóc đơn giản nhưng không hề nhạt nhòa. Với đặc trưng khuôn mặt nhỏ nhắn và làn da trắng bóc, kiểu mái này như một điểm nhấn hiệu quả giúp Son Ye Jin có được vẻ đẹp tự nhiên và ngọt ngào hơn.

Hóa tiểu thư xinh đẹp nhờ tóc tết - 1

Vẻ đẹp dịu dàng đậm chất tiểu thư của cô luôn càng trở nên cuốn hút hơn nhờ kiểu tóc đơn giản và không quá cầu kì!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụn làm tóc gồm: kẹp ghim. Lấy 1 lọn tóc nhỏ bên trái ngay phía trên mang tai , nhẹ nhàng dùng tay xoán lọn tóc cho tới khi hết. Sau đó cố định tóc bằng kẹp ghim ngay bên phải.

Bước 2: Tương tự như thế lấy 1 lọn tóc bên phải cùng đuôi phần tóc thừa ra, nhẹ nhàng xoắn lại và cô định bằng kẹp ghim bên trái.

Bước 3: Thực hiên tương tự với những lọn tóc còn lại, cố định thụt dần xuống phía dưới gáy, thực hiện tới khi vừa ý của bạn!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung