Đạt số đo kỷ lục, Mai Phương Thúy phản ứng trước nghi ngờ đi cắt sườn giảm eo

Thứ Tư, ngày 12/08/2020 11:03 AM (GMT+7)

Chính bản thân người đẹp cũng cho biết, đây là con số “xưa nay hiếm” mà cô đạt được sau một thời gian “bóp mồm bóp miệng” và tích cực tập thể dục.

Đạt số đo kỷ lục, Mai Phương Thúy phản ứng trước nghi ngờ đi cắt sườn giảm eo - 1

Mai Phương Thúy đang là nàng hậu đạt kỷ lục số đo hình thể.

Là hoa hậu đang dẫn đầu về kỷ lục số đo hình thể, Mai Phương Thúy hiện tại sở hữu chỉ số: 99-62-105 (cm). Chính bản thân người đẹp cũng cho biết, đây là con số “xưa nay hiếm” mà cô đạt được sau một thời gian “bóp mồm bóp miệng” và tích cực tập thể dục.

Thực tế, trước đây dù có lúc bị chê béo, chê tay to hay thế này thế kia nhưng tôi chưa bao giờ buồn. Vì tôi yêu cơ thể mình, yêu những đường nét trên gương mặt và body. Nhưng hiện tại, dù số đo đạt chuẩn nhưng vì eo bé  quá so với hình thể và chiều cao nên nhìn như cắt xương sườn”, Mai Phương Thúy cho biết.

Đạt số đo kỷ lục, Mai Phương Thúy phản ứng trước nghi ngờ đi cắt sườn giảm eo - 2

Với số đo hiện tại 99-62-105 (cm) người đẹp sợ bị nghĩ đi cắt xương sườn.

Tự tin về hình thể và được xếp vào hạng mỹ nhân đạt chuẩn điểm 10 theo khoa học của Vbiz nhưng ít ai biết Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn không giấu những “nhược điểm” body như: “Vai tôi hơi bé so với tỷ lệ toàn thân nên mặc đồ thời trang hơi khó, giá như rộng thêm 1 chút thì tốt cho bớt nữ tính đi. Hơn nữa, thỉnh thoảng mặc đồ bó, áo ba lỗ vẫn xuất hiện mỡ thừa ở nách”.

Đạt số đo kỷ lục, Mai Phương Thúy phản ứng trước nghi ngờ đi cắt sườn giảm eo - 3

Giảm cân bằng cách hạn chế ăn vặt, ăn uống khoa học và tập luyện thể dục thể thao đều đặn.

Chia sẻ rõ hơn về bí quyết eo thon, hông nở, Mai Phương Thúy tiết lộ: "Tôi tập luyện đều đặn và có can thiệp các liệu trình giảm béo cấp tốc khi cần. Nhưng những bài tập thể thao tự nhiên luôn là liệu pháp tối ưu nhất. Tôi rất thích tập gym, chạy bộ, học nhảy... giúp lấy lại vóc dáng nhanh và giúp cơ thể linh hoạt, khoẻ khoắn hơn".

Để cải thiện vóc dáng từng bị chê là "đô con" trở nên săn chắc, thon gọn, mỹ nhân gốc Hà thành chọn học nhảy sexy dance với hướng dẫn viên riêng.

Đạt số đo kỷ lục, Mai Phương Thúy phản ứng trước nghi ngờ đi cắt sườn giảm eo - 4

Người đẹp tự tin diện bikini sau khi giảm cân và cán đích các chỉ số body thành công.

Đạt số đo kỷ lục, Mai Phương Thúy phản ứng trước nghi ngờ đi cắt sườn giảm eo - 5

Hình thể "chuẩn không cần chỉnh" của Mai Phương Thúy hiện tại.

Tuy nhiên, theo Mai Phương Thúy “chìa khóa” giảm cân thành công và có số đo như hiện tại của cô đó chính là bớt khẩu phần ăn, ăn uống khoa học hơn. Hoa hậu hóm hỉnh: “Tôi là đứa thèm ăn, thích ăn nhưng vì muốn đẹp nên phải “bóp miệng” lại. Tôi phải ăn chế độ rất khổ. Thậm chí, tôi còn nói đùa đó là thực đơn không ai ăn, nó nhạt và chán lắm. Trước đây tôi không vượt qua được sự cám dỗ của thức ăn ngon nhưng hiện tại tôi đã chiến thắng được chính mình”.

Nguồn: http://danviet.vn/dat-so-do-ky-luc-mai-phuong-thuy-phan-ung-truoc-nghi-ngo-di-cat-suon-giam-eo-5...

Mai Phương Thuý thừa nhận thẩm mỹ nhưng lấp lửng về bộ phận được ”trùng tu”

Người đẹp thẳng thắn thừa nhận bản thân đã có can thiệp thẩm mỹ để có dung mạo như hiện tại.

Theo Gia Linh (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung