Dáng đẹp như siêu mẫu Lan Khuê

Lan Khuê cao 1,76 m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng hấp dẫn 85-60-89.

Siêu mẫu châu Á Lan Khuê có tên thật là Trần Ngọc Lan Khuê. Sau khi trở về từ cuộc thi Siêu mẫu châu Á với thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ, mặc dù lần đầu "chinh chiến" trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng Lan Khuê không những không rụt rè mà ngược lại còn khá tự tin vào bản thân mình. Với sự cố gắng, những kinh nghiệm có được trong quá trình hoạt động  của mình với vai trò người mẫu trong làng thời trang trong nước, Lan Khuê đã xuất sắc lọt vào Top 3 Siêu mẫu châu Á 2012 cùng danh hiệu Người đẹp ăn ảnh. Là một trong những thế hệ người mẫu trẻ nhưng Lan Khuê đang khẳng định được tài năng của mình trong làng thời trang trong nước và quốc tế.

Dáng đẹp như siêu mẫu Lan Khuê - 1

Lan Khuê sở hữu vóc dáng khỏe khoắn

Cùng tham khảo bài tập yoga dưới đây để có vóc dáng chuẩn mẫu quốc tế và sự tự tin như Siêu mẫu Lan Khuê:

Bước 1: Đứng thẳng 2 tay dang ngang, thực hiện động tác xoay tròn tại chổ với tốc độ vừa phải rồi chậm dần, sau đó đưa tay lên cao chum vào nhau từ từ hít thở sâu và thả xuống.

Bước 2: Nằm ngửa người, 2 tay để song song chạm mặt sàn, 2 chân giơ cao lên trên cao, phần đầu và chân co lên, hạ xuống nhẹ nhàng.

Bước 3: Qùy trên 2 gối chân, 2 tay để thẳng song song, đầu hơi cúi xuống, thực hiện động tác ngữa người và phần đầu ra phía sau.

Bước 4: Nằm ngửa 2 tay chống phía sau,2 chân gấp khúc vuông góc, lấy đà đưa bổng người lên cao. Thực hiện nhịp nhàng.

Bước 5: Nằm với tư thế úp người 2 chân để thẳng, 2 tay chống xuống mặt đất đưa người lên, đầu hơi ngữa ra sau, phần chân từ từ hạ xuống mặt sàn.

Bước 6: Ngồi gấp người hít thở thật sâu. Thực hiện lại toàn bộ động tác như trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN