Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer

Thứ Năm, ngày 18/06/2020 03:57 AM (GMT+7)

Dancer Hà Nội, Quảng Bình tiết lộ bí quyết sở hữu cơ thể hoàn hảo.

Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer - 1

1. Hoa khôi Hà thành - Đào Anh là một ca sĩ, người mẫu kiêm dancer. Hiện tại, cô nàng sở hữu các chỉ số hình thể hoàn hảo mà ai cũng phải mơ ước. Đó là chiều cao 1m71, cân nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-59-90 (cm) cách số đo chuẩn mực 90-60-90 (cm) chỉ 1 cm. Số đo vòng eo cũ của Đào Anh năm 2018 là 64cm.

Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer - 2

Các chỉ số hình thể trên có được phần lớn là nhờ sự nỗ lực tập luyện cải thiện dáng vóc mỗi ngày của Đào Anh. Ngoài ra, cô nàng có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể ở ngực và mũi. 

Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer - 3

Gương mặt của Đào Anh bây giờ gần như giữ lại toàn bộ nét đẹp nguyên bản, chỉ chỉnh sửa phần mũi. Tuy nhiên, cô đang thấy nó khá cao so với gương mặt, có ý định tháo sụn để trả lại hình dáng ban đầu.  

Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer - 4

Nói rõ hơn về chế độ tập luyện giữ dáng của mình, người đẹp Đào Anh cho biết: "Tôi thường xuyên tập nhảy và đi bộ nhiều để có dáng đẹp. Tôi hạn chế đi xe, với những công việc hàng ngày như đi chợ tôi đều đi bộ để cơ thể săn chắc. Tôi cũng rất ít ngồi một chỗ mà hay di chuyển để tránh việc tích mỡ thừa vùng bụng."

Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer - 5

Về phần ăn uống, Đào Anh cho phép bản thân ăn thoải mái, chỉ hạn chế tinh bột. 

Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer - 6

2. Nữ công sở quê gốc Quảng Ngãi - Nguyễn Thanh Hải thu hút lượng lớn người hâm mộ trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Ngoài giờ làm hành chính, cô còn có nghề tay trái là dancer, cô giáo dạy nhảy, người mẫu ảnh. Để có được dáng vóc hoàn hảo như bây giờ, Thanh Hải tốn khá nhiều công sức cho việc tập luyện.

Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer - 7

Bên cạnh tập nhảy, Thanh Hải còn tập gym và áp dụng chế độ ăn ít tinh bột, khoa học. Trước đây làm tự do, cô tập gym 5-6 buổi/ tuần. Hiện tại làm công việc văn phòng, Thanh Hải duy trì khoảng 3 buổi/ tuần. 

Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer - 8

Thanh Hải duy trì tập gym nhiều năm nay. Cô cho rằng: "Tập gym mang lại hiệu quả nhanh, còn tập nhảy là bộ môn có tính chất giải trí. Nó chủ yếu hỗ trợ chị em có body dẻo hơn, đi chơi thì nhún nhảy gợi cảm. Tuần nào rảnh và khỏe khoắn, tôi tập gym 5 buổi/ tuần, còn nếu kín lịch dạy dance thì tôi tập 2-3 buổi/ tuần."

Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer - 9

Khi tập gym, Thanh Hải tập đều thân trên thân dưới, chút trọng đốt mỡ toàn thân. Tuy nhiên, cô có một nguyên tắc là: Buổi tập nào cũng dành 30 phút để tập bụng và 15 phút tập vòng 3 độc lập, không tập bài mông đùi kết hợp. Chính vì thế, Thanh Hải không tập nhiều squat như người khác để cải thiện số đo vòng 3. 

Tips giữ body gần đạt tỷ lệ vàng của 2 cô nàng dancer - 10

Nữ công sở cho rằng: "Squat là bài tập dành cho mông đùi và chân. Tôi chỉ tập dạng squat khép chân song song chứ không tập dạng cơ bản. Vì tập bài này không đúng sẽ khiến đùi to hơn chứ không cải thiện số đo vòng 3." Cô chỉ tập các bài tác động vào cơ vòng 3 độc lập là: Hip thrust (đẩy hông) - Fire hydrant kick (đá chân sang ngang) - Single leg cable kickback (một chân đá cáp ra sau) - Donkey kicks (tập đá chân).

Nguồn: http://danviet.vn/tips-giu-body-gan-dat-ty-le-vang-cua-2-co-nang-dancer-50202018635629576.htm

”Hoa hậu tiếp viên hàng không Việt Nam” có body đẹp nhờ điệu nhảy quyến rũ

Nữ tiếp viên hàng không sở hữu chiều cao 1m70, số đo hình thể là 88-58-98 (cm).

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO