Bí quyết giữ dáng của thiên thần một con

Sự kiện: Làm đẹp cùng sao

Mang vẻ đẹp thánh thiện, đài các, những đầy quyến rũ. Người đẹp với bộ ngực căng tròn và cặp chân thon mượt mà luôn là 1 trong những siêu mẫu được cưng chiều nhất của Victoria' Secret.

Miranda Kerr sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 tại một thị trấn nhỏ ở Gunnedah, New South Wales. Kết hôn với một nam diễn viên nổi tiếng Orlando Bloom và vừa sinh hạ một bé trai kháu khỉnh vào đầu năm vừa qua. Miranda Kerr gia nhập vào đội quân các thiên thần của hãng đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret từ năm 2005.

Bí quyết để của bà mẹ "một con" lấy lại vóc dáng sau khi sinh vô cùng đơn giản, chỉ với 5 phút luyện tập hằng ngày cùng chế độ dinh dưỡng hợp  lý cô siêu mẫu người úc đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng đẹp của mình.

Bí quyết giữ dáng của thiên thần một con - 1

Miranda Kerr eo thon dáng nuột sau sinh

Cùng chăm chỉ tập luyện để vóc dáng của bạn đẹp như siêu mẫu người Úc nhé!

Bước 1: Qùy thẳng người trên gối, 2 tay để trước đùi, sau đó sấp người lại 2 đầu gối và 2 bàn tay chống sàn đưa nguồi lên cao. Thực hiện động tác đưa thẳng 1 chân lên cao và đưa lên xuống nhẹ nhàng. Sau đó khom úp sấp người lại trên gối, 2 bàn tay úp  để thẳng phía trước.

Bước 2: Sấp người lại, 2 khuỷu tay cánh tay chống xuống thảm. 1 gối chân chống xuống đất, chân còn lại đưa thẳng vuông góc lên cao. Thực hiện động tác di chuyển nhẹ, nhịp nhàng.

Bước 3: Nằm với tư thế nghiêng người lại, tay phía dưới gấp lại gối đầu lên khỏi mặt đất, 1 chân phía trên đưa xiết về phía trước và hạ xuống nhịp nhàng sau đó co 1 chân cao lên ngực.

Bước 4: Nằm nghiêng người 1 tay chống ở tai đưa đầu lên cao, 2 chân co lại sau đó đưa lên cao và tách phần đầu gối rộng ra, phần bàn chân úp vào nhau. Thực hiện nhịp nhàng, đều dặn.

Bước 5: Nằm nghiêng với tư thế như trên, sau đó thực hiện động tác đưa 1 chân lên xoay tròn nhẹ tại chổ. Tiếp đên nằm ngửa người co 2 chân lên cao vuông góc và thả lỏng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN