Thất nghiệp vì covid-19, tôi bất ngờ kiếm tiền “khủng” nhờ một việc đơn giản

“Tôi là hướng dẫn viên của một công ty du lịch nhỏ tại một thành phố tỉnh lẻ ở miền Trung, với mức thu nhập vào khoảng 15 triệu đồng/tháng. Thế nhưng từ sau Tết Nguyên Đán đến nay công ty ngừng hoạt động hoàn toàn, tôi phải nghỉ không lương”, đó là chia sẻ nhà đầu tư Nguyễn Văn Toản, ở thành phố Vinh - Nghệ An.

Sau đây là câu chuyện đầu tư thành công của anh Toản chia sẻ với 24HMoney:

Nguồn thu nhập chính của gia đình bị cắt đứt hoàn toàn, tôi buộc phải tìm cách kiếm tiền nuôi vợ con. Thật may mắn, vào khoảng cuối tháng 2/2020 trong lúc mày mò trên mạng để tìm kiếm thông tin việc làm và cách kiếm tiền thì tôi phát hiện ra một ứng dụng miễn phí hữu ích: app 24hmoney.

Sau khi cài app cho chiếc smartphone và tìm hiểu những tiện ích của ứng dụng đầu tư tài chính này, tôi thật sự bất ngờ và có một niềm vui khó diễn tả. Với tôi, trong hoàn cảnh khó khăn chưa có lối thoát ở thời điểm đó thì việc tìm thấy app 24hmoney cứ như chuyện nhà bác học Acsimet phát hiện ra cách giải quyết bài toán xác định chiếc vương miện đúng vàng nguyên chất hay không theo yêu cầu của nhà vua Hy Lạp thời cổ đại.

Sau một đêm tỉ tê thuyết phục, cuối cùng vợ tôi cũng chịu đồng ý cho tôi rút 120 triệu đồng, tức là một nửa số vốn liếng tích góp trong mấy năm của hai vợ chồng đang gửi tiết kiệm ở ngân hàng ra đầu tư chứng khoán.

Hồi mới tốt nghiệp đại học chưa xin được việc làm tôi cũng đã tìm hiểu và thử tham gia đầu tư chứng khoán với số vốn nho nhỏ, nhưng vì thiếu kinh nghiệm, không nắm được phương pháp đầu tư và không có công cụ hỗ trợ, sau khoảng 1 năm thấy thua lỗ nên tôi bỏ. Dù được vợ đồng ý rút tiền tiết kiệm ra nộp vào tài khoản cũ để đầu tư và đã có công cụ hỗ trợ 24hMoney trong tay, nhưng tôi vẫn phải hết sức thận trọng cân nhắc và quyết định đầu tư thử trên phần mềm chứng khoán giả lập của app 24hmoney một thời gian để xem hiệu quả thế nào.

Mất khoảng 3 tuần chơi chứng khoán ảo trên app 24hmoney, theo dõi các diễn biến của thị trường, áp dụng các phần mềm kỹ thuật và áp dụng theo phân tích, khuyến nghị của các chuyên gia trong việc mua, bán các mã cổ phiếu, tôi thấy việc đầu tư chứng khoán hoàn toàn có thể là một nghề tay trái, thậm chí nếu chuyên tâm, có vốn lớn và phương pháp đầu tư tốt thì có thể coi đây là một nghề chính để kiếm tiền một cách đàng hoàng.

Thất nghiệp vì covid-19, tôi bất ngờ kiếm tiền “khủng” nhờ một việc đơn giản - 1

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hãy tham gia game chứng khoán giả lập trên app 24HMoney

Giữa tháng 3/2020, tôi đã đủ tự tin để đầu tư thực tế. Thời điểm đó dịch Covid-19 bùng phát khiến thị trường chứng khoán thế giới cũng như Việt Nam chịu tác động mạnh và liên tục lao dốc. Nhiều mã cổ phiếu giảm sâu so với giá trị thực.

Theo khuyến nghị của các chuyên gia trên các bản tin của app 24hmoney, cộng với nhận định tình hình của cá nhân thông qua việc theo dõi diễn biến thị trường tài chính, chứng khoán, việc ứng phó với covid-19 của Chính phủ Việt Nam và các quốc gia, tôi lựa chọn những mã cổ phiếu có tiềm năng tốt, ít chịu ảnh hưởng dịch bệnh đang bị thị trường định giá rẻ do tâm lý chung để mua vào dần.

Đặc biệt trong khoảng thời gian từ ngày 01/4 đến 15/4 là 2 tuần Việt Nam giãn cách toàn xã hội theo chủ trương của Chính phủ, tôi chỉ việc ngồi ở nhà nghiên cứu đầu tư chứng khoán. Đó là 2 tuần tôi có thời gian rảnh khám phá các tính năng đầy bổ ích của app 24hMoney, giúp tôi nắm rõ về thị trường tài chính, chứng khoán, BĐS, cập nhật các dữ liệu kinh doanh của các doanh nghiệp.

Một điều rất tuyệt vời là: app 24hMoney gần như có đầy đủ mọi thứ cần thiết để phục vụ cho một người mới bước vào thị trường chứng khoán cũng như những người đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp lâu năm, nên phần mềm hoàn toàn free này đã giúp tôi tiết kiệm thời gian tối đa, các chỉ báo kỹ thuật đã giúp tôi mạnh dạn dốc hết tiền trong tài khoản để mua nhiều mã cổ phiếu đúng đáy ở giai đoạn chỉ số Vn-index đang trong vùng 650 - 720 điểm.

Thất nghiệp vì covid-19, tôi bất ngờ kiếm tiền “khủng” nhờ một việc đơn giản - 2

Chỉ sau hơn 2 tháng đầu tư, anh Toản đã kiếm được gần 200 triệu đồng

Đến thời điểm này chỉ số Vn-Index đã tăng lên hơn 860 điểm, nhiều mã cổ phiếu đã tăng hơn gấp đôi so với vùng đáy, việc lướt sóng theo những nhịp tăng, giảm và đảo hàng từ mã cổ phiếu này sang mã cổ phiếu khác theo các thông tin, tín hiệu trên 24hMoney đã giúp cho giá trị tài khoản của tôi tăng lên hơn 317 triệu đồng. Có nghĩa rằng chỉ sau hơn 2 tháng đầu tư, tôi đã kiếm được gần 200 triệu đồng.

Ở game chứng khoán giả lập trên app 24hMoney, tuy không được chăm chút thường xuyên như ở tài khoản đầu tư thực tế nhưng tài khoản của tôi cũng tăng từ số tiền ảo mặc định ban đầu 500 triệu đồng lên mức 947.280.000 đồng.

Đây là một cách kiếm tiền rất tốt mà tôi muốn chia sẻ với mọi người. Tất nhiên việc đầu tư chứng khoán cũng có nhiều rủi ro, không phải đầu tư chứng khoán lúc nào cũng có lời, bởi vậy mọi người cũng nên thận trọng và có phương pháp đầu tư tốt, biết quản trị rủi ro và lựa chọn việc mua bán đúng thời điểm để tối ưu hóa lợi nhuận, tránh thua lỗ.

App 24hMoney là công cụ hỗ trợ đầu tư kinh doanh rất tiện ích, nhưng phải biết vận dụng tốt thì mới mang lại kết quả. Giống như một thanh kiếm tốt, người biết sử dụng sẽ là vũ khí lợi hại, nhưng người vụng về tự làm đứt tay thì cũng không thể đổ lỗi tại kiếm sắc.

Bởi vậy lời khuyên với những người mới tham gia đầu tư chứng khoán là trước khi đầu tư thực tế hãy thử đầu tư chứng khoán trên phần mềm giả lập của 24hMoney để rèn kỹ năng, lúc nào đầu tư hiệu quả và tự tin như người dùng kiếm thành thạo thì hãy tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán vốn biến động hết sức khó lường.

Nhanh tay tải ngay 24HMoney: TẠI ĐÂY.

Nguồn: http://danviet.vn/that-nghiep-vi-covid-19-toi-bat-ngo-kiem-tien-khung-nho-mot-viec-don-gian-5020...

Chia sẻ
Theo Hoàng Hảo (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung