Rộn ràng đầu tư bất động sản tại Hoa Viên Bình An

Thứ Tư, ngày 17/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nhân sự kiện trở thành hoa viên duy nhất của Việt Nam được kết nào vào NFDA - Hiệp hội quản trang lớn nhất thế giới; Hoa Viên Bình An vừa trao tặng 100 cây vàng và 01 xe Ôtô Honda Brio 2019 vào đầu tháng 07 vừa qua cho các khách hàng là nhà đầu tư BĐS.

Hoa Viên Bình An gia nhập hiệp hội quốc tế

Tiếp nối chuỗi sự kiện thành công, vào ngày 6/7/2019 một lần nữa Hoa Viên Bình An ghi dấu vị thế hàng đầu của mình khi tổ chức lễ Công bố thông tin tại Grand Ballroom - Khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất Reverie Hotel (Times Square) cho hơn 300 khách mời danh dự là những nhà đầu tư và khách hàng của dự án. Đây là buổi lễ mang lại ý nghĩa quan trọng trong việc khẳng định đẳng cấp quốc tế của Hoa viên Bình An khi trở thành Hoa Viên duy nhất của Việt Nam được kết nạp vào NFDA - Hiệp hội quản trang lớn nhất thế giới với hơn 20 ngàn thành viên, 11 ngàn hoa viên nghĩa trang tại 49 quốc gia. Việt Nam đã được ghi vào danh sách quốc gia thứ 50 của NFDA; từ đây Hoa viên Bình An được thừa hưởng tất cả các chương trình đào tạo và chuẩn mực quốc tế cao nhất của tổ chức đa quốc gia này.

Rộn ràng đầu tư bất động sản tại Hoa Viên Bình An - 1

Lễ mở bán Khu Thanh Long của Hoa Viên Bình An thu hút hơn 300 Nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến loại hình BĐS rất đặc biệt này

Đến tham dự chương trình, Nhà văn hóa - Nhà thiết kế danh tiếng Sĩ Hoàng chia sẻ về văn hóa dân tộc trong tập quán tốt đẹp của con cháu khi xây dựng và phát triển các khu Lăng mộ, nhà Thờ Tổ hay nhà Từ Đường. Không giấu được cảm xúc mạnh mẽ của mình khi tận mắt tham quan Hoa Viên Bình An, Nhà thiết kế Sĩ Hoàng đánh giá đây là Hoa viên đẹp nhất mà ông từng được biết đến với hàng cây bonsai đắt giá và những công trình văn hóa đậm chất dân tộc.

Rộn ràng đầu tư bất động sản tại Hoa Viên Bình An - 2

Nhà văn hóa - Nhà thiết kế danh tiếng Sĩ Hoàng chia sẻ trong buổi lễ về truyền thống tốt đẹp khi con cháu xây dựng Từ Đường hay Mộ Gia Tộc cho Tổ tiên

Công bố dòng sản phẩm độc đáo “Từ Đường” chỉ có tại Hoa Viên Bình An

Hoa Viên Bình An được quy hoạch và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Singapore và Đài Loan, lấy yếu tố Ngũ phúc làm nguyên tắc quy hoạch và cảnh quan cây xanh như vườn thượng uyển làm chuẩn mực. Nằm sát cạnh sân bay Long Thành, Hoa Viên Bình An có nhiều công trình gợi nhớ đến xứ Phật cõi Tây Phương Cực Lạc như Tượng Phật Vàng cao 18m, Cổng Tam Quan, Đền Trình, Suối Thanh Long, Hồ Vũ Môn, Công viên Chu tước, Vườn bồng lai Tùng Bách.... Hoa viên Bình An thuận đường thăm viếng cho những người con xa xứ khi trở về quê hương hay ghé thăm trong những chuyến đi công tác xa nhà để tỏ lòng thành kính tổ tiên mang lại phúc đức, vừa viếng chùa, vãn cảnh để tâm nhẹ bớt giữa dòng đời tấp nập.

Hoa Viên Bình An không chỉ dừng ở cảnh quan nên thơ, dịch vụ tại đây luôn được chăm sóc tỉ mỉ và nâng cấp liên tục qua các khóa học và trao đổi kinh nghiệm với những nghĩa trang quốc tế.

Trong dịp này, Hoa viên Bình An lần đầu công bố Dòng sản phẩm bất động sản độc đáo chỉ có riêng tại đây là Khu nhà Từ Đường, Nhà thờ Tổ, Nhà thờ Họ và Lăng Gia Tộc đã thu hút sự quan tâm của các khách hàng đặc biệt là giới đầu tư Bất động sản vì tính hữu hạn và độc đáo của dòng sản phẩm này.

Rộn ràng đầu tư bất động sản tại Hoa Viên Bình An - 3

100% sản phẩm Gia Tộc của khu Thanh Long Cát Tường tại Hoa Viên Bình An đã được nhà đầu tư đặt cọc ngay trong Lễ ra mắt ngày 06/07/2019 vừa qua

Rộn ràng đầu tư bất động sản Hoa Viên

Có mặt trong buổi lễ, Sư Phụ phong thủy quốc tế Singapore Goh Kim Hua nhiều lần nhấn mạnh: ông đã  lựa chọn vùng đất này và đặt tên là Thanh Long vì nơi đây chính là vị trí của đầu rồng ngoài ra tại Hoa Viên Bình An các công trình kiến trúc bổ trợ khác như cột Rồng Nhất Trụ Kính Thiên và suối Thanh Long dài gần 1km sẽ tạo thành một hệ công trình phong thủy liên hoàn mang lại Cát Tường Vượng Tộc không nơi nào sánh được.

Rộn ràng đầu tư bất động sản tại Hoa Viên Bình An - 4

Khách hàng hào hứng tham gia vòng quay may mắn 400% trúng vàng với tổng gía trị giải thưởng lên đến 100 cây vàng

Đại diện đơn vị chia sẻ về một trong những lý do toàn bộ khu Từ Đường đã được đặt cọc trong chưa đầy 2 tiếng chính là yếu tố khác biệt về lịch thanh toán giãn đến 36 tháng của Hoa Viên Bình An; ngoài ra để tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của Nhà đầu tư và khách hàng, chúng tôi còn trao tặng hơn 100 cây vàng và Ôtô Honda Brio.

Rộn ràng đầu tư bất động sản tại Hoa Viên Bình An - 5

Khách hàng Nguyễn Văn Hoàng là khách may mắn trúng giải Ôtô Honda Brio 2019.

Thông tin chi tiết về Hoa Viên Bình An vui lòng liên hệ Hotline 0888900668
hoặc website www.hoavienbinhan.vn.

(Khám Phá).