Giải pháp “ba trong một” của các công trình Việt

Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình với chi phí hợp lý là các lợi thế của tấm ốp nhôm nhựa phức hợp – giải pháp thay thế hiệu quả cho vật liệu truyền thống trong xây dựng hiện nay.

Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp được coi là một trong những vật liệu xây dựng hoàn thiện mảng nhôm góp phần tạo ra xu hướng đổi mới trong công tác thi công và công nghiệp hóa xây dựng. Cùng với tốc độ phát triển của ngành bất động sản Việt Nam trong nhiều năm qua, thị trường vật liệu cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các sản phẩm ngày càng được cải tiến về chất lượng với nhiều chủng loại, mẫu mã, màu sắc đa dạng; gia tăng tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu khắt khe của các công trình xây dựng hiện nay.

Có thể thấy rõ, chủ đầu tư và kiến trúc sư ngày càng có xu hướng lựa chọn sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao cho các dự án cao cấp có quy mô lớn. Điển hình là các công trình tầm cỡ với yêu cầu xây dựng cao như Vinhomes Metropolis, Trụ sở Bưu điện Việt Nam, Đại học Kinh tế quốc dân hay Khách sạn Wydham Garden Hanoi... đều lựa chọn Alcorest (thuộc Công ty CP Nhôm Việt Dũng) là đối tác cung ứng tấm ốp nhôm nhựa; trong đó Vinhome Metropolis đã đạt giải thưởng “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương" tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế - International Property Awards.

Đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020 với quá trình xét chọn uy tín, nghiêm ngặt dựa trên ba tiêu chí: Chất lượng - Đổi mới sáng tạo – Năng lực tiên phong, Alcorest là minh chứng rõ nét cho “sức bật” của các thương hiệu Việt trong cuộc đua cạnh tranh trên thị trường, giúp chủ đầu tư và kiến trúc sư giải quyết bài toán “3 trong 1” về chất lượng, tính thẩm mỹ và đặc biệt là giá thành.

Chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế

Thừa hưởng 20 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của thương hiệu mẹ - Nhôm Việt Dũng, Alcorest luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động đầu tư, nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hiện nay, Alcorest có 3 nhà máy sản xuất lớn ở Hà Nội và TP HCM; đồng thời sở hữu số lượng dây chuyền sản xuất tấm ốp nhôm nhựa quy mô lớn tại Việt Nam lên đến 9 dây chuyền, cung ứng 18 triệu m2/năm.

Giải pháp “ba trong một” của các công trình Việt - 1

Alcorest sở hữu số lượng dây chuyền sản xuất tấm ốp nhôm nhựa quy mô lớn tại Việt Nam.

Công ty cũng tăng cường kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm cung ứng thông qua đầu tư hệ thống dây chuyền kĩ thuật hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài như ABB, Siemens, Falk (Mỹ)…, đồng thời lắp đặt hệ thống camera AI phát hiện và cảnh báo lỗi trong toàn bộ khâu sản xuất và quản lý chất lượng. Các sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa của Alcorest được chủ đầu tư và kiến trúc sư đánh giá cao không chỉ về về chất lượng mà còn là độ bền vượt trội theo thời gian.

Nâng tầm thẩm mỹ công trình

Am hiểu nhu cầu thị trường Việt Nam và nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mới, Alcorest là thương hiệu tiên phong cung ứng tấm ốp nhôm nhựa với bảng màu và quy cách đa dạng nhất ngành vật liệu xây dựng hoàn thiện mảng nhôm trong nước với hơn 60 màu khác nhau, được bảo hành lên đến 10 năm.

Giải pháp “ba trong một” của các công trình Việt - 2

Khách sạn Wyndham Garden – Hà Nội.

Tiên phong sử dụng nhựa tái sinh trong quá trình sản xuất lõi nhựa, sản phẩm có thể thi công, uốn dẻo tạo hình hai chiều thay vì một chiều như các sản phẩm cùng loại trên thị trường, giúp cho việc tạo dáng kiến trúc vào tạo hình công nghiệp dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, công nghệ nano titan dioxit (TiO2) trong sơn bề mặt giúp sản phẩm chống nấm mốc, ngăn bụi bám và có thể dễ dàng vệ sinh; hỗ trợ cho việc bảo dưỡng ở các tòa nhà cao tầng. Có thể nói, tấm ốp nhôm nhựa Alcorest góp phần tạo nên một sự đổi mới trong phong cách kiến trúc hiện đại, nâng tầm các công trình Việt.

Giá thành cạnh tranh so với hàng ngoại nhập

Bài toán nan giải nhất đối với chủ đầu tư khi ứng dụng tấm ốp nhôm nhựa trong xây dựng trước đây chính là vấn đề chi phí. Nhờ lợi thế là doanh nghiệp sản xuất nội địa, Alcorest có chính sách giá thành sản phẩm cũng như cung ứng, vận chuyển linh hoạt và hợp lý, giúp các chủ đầu tư tối ưu chi phí xây dựng từ 30% đến 50% với chất lượng tương đương.

Mặt khác, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài, việc nhập khẩu sản phẩm cũng trở nên khó khăn, gây nhiều ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng. Điều này càng giúp Alcorest nói riêng và các thương hiệu Việt nói chung gia tăng tính cạnh tranh so với hàng ngoại nhập, khẳng định vị thế tiên phong trong cung ứng tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Alcorest có hơn 100 đại lý uỷ quyền trên toàn quốc nhanh chóng hỗ trợ cung cấp sản phẩm cũng như bảo hành, bảo trì đối với các công trình; chiếm 60-70% thị phần tấm ốp nhôm nhựa tại miền Bắc và 40% thị phần tại miền Nam.

Website: https://vietdung.com.vn/du-an/

Nguồn: http://danviet.vn/giai-phap-ba-trong-mot-cua-cac-cong-trinh-viet-50202125108213975.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung