Đám cưới siêu khủng của công chúa Brunei, xung quanh phủ một biển vàng

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Đám cưới của Công chúa Hafizah đã chào đón những vị khách cấp cao như cựu tổng thống Philippines Benigno Aquino III và Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra.

Đám cưới được nhiều người chờ đợi của Công chúa Fadzilah, con gái Quốc vương Brunei, Hassanal Bolkiah, bắt đầu vào ngày 16 tháng 1, và cô đã nhận được những lời chúc tốt đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Theo các báo cáo, một bữa tiệc hoàng gia bắt đầu các nghi thức kéo dài 10 ngày kết thúc vào tối ngày 24 tháng Giêng.

Đám cưới siêu khủng của công chúa Brunei, xung quanh phủ một biển vàng - 1

Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah, con gái của Sultan Hassanal Bolkiah, một trong những hoàng gia giàu có nhất thế giới, đã kết hôn với Awang Abdullah Nabil Mahmoud Al-Hashimi. Không có nhiều thông tin về chồng của Công chúa Fadzilah được tiết lộ với công chúng, và thế giới đã luôn tò mò về thông tin của chú rể kể từ ngày 31 tháng 12 năm ngoái, khi đám cưới được công bố.

Đám cưới siêu khủng của công chúa Brunei, xung quanh phủ một biển vàng - 3

Fadzilah mặc một chiếc váy cưới truyền thống màu đỏ được trang trí bằng các chi tiết bằng vàng và đội trên đầu một chiếc vương miện cao màu vàng ánh kim với những chạm khắc tinh xảo. Chú rể ăn mặc sang trọng và đeo đồ trang sức bằng vàng.

Lễ cưới Istiadat Bersanding Pengantin Diraja diễn ra tại sảnh dát vàng của cung điện hoàng gia Brunei. Công chúa và chồng mặc trang phục gấm màu trắng đính toàn kim cương, thể hiện sự giàu có và sang trọng của gia đình hoàng gia Brunei.

Đám cưới siêu khủng của công chúa Brunei, xung quanh phủ một biển vàng - 4

Đối với tiệc cưới, cặp đôi mới cưới mặc trang phục màu xanh và xám phù hợp. Theo chi tiết trên Express Report, Fadzilah sử dụng trang phục sang trọng và thanh lịch trong chiếc váy dài tay có thêu những con bướm kim cương trên đó.

Ngoài ra, Fadzilah đã sử dụng một báu vật của gia đình: một chiếc vương miện bằng ngọc lục bảo thuộc về Nữ hoàng Saleha cùng với một chiếc vòng cổ và hoa tai tinh tế.

Công chúa Fadzillah tốt nghiệp đại học Kingston (Anh) năm 2008 với bằng Nghiên cứu quốc tế. Năm 2015, công chúa lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult, Mỹ. Quốc vương Brunei ước tính sở hữu khoản tài sản 20 tỷ USD, đứng đầu một trong những gia đình hoàng gia giàu nhất thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-cuoi-sieu-khung-cua-cong-chua-brunei-xung-quanh-phu-mot-bien-vang-50202228...

Nhiều tiền như đại gia công nghệ, có 26 nghìn tỷ tiền mặt, thu lãi nghìn tỷ năm qua

Thị trường bất ngờ đánh mất đà tăng mạnh về cuối phiên do áp lực chốt lời dâng cao tại nhóm vốn hóa vừa và nhỏ.

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo SCMP) (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung