Bất động sản nội đô ở TP.HCM “hút" dòng tiền đầu tư sau giãn cách

TP.HCM bước vào bình thường mới cũng là thời điểm chủ đầu tư tung hàng sôi động nhất năm, người mua có xu hướng tự tin, thoải mái xuống tiền, tạo đòn bẩy phục hồi mạnh mẽ cho bất động sản nội đô hậu suy thoái.

Thời điểm tung hàng

Trong quý III/2021, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có thực hiện thống kê ở 12 điểm cầu và nhận thấy rằng vẫn có hàng vạn giao dịch, ngay trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn ra ở một số khu vực. Tuy nhu cầu tiêu dùng có giảm nhưng nhu cầu của nhà đầu tư không giảm bởi đây là đối tượng cần đi trước.

Nhiều chuyên gia đưa ra dự đoán rằng trong bình thường mới, cùng với đà hồi phục chung của nền kinh tế cả nước, bất động sản có nhiều tiềm năng quay trở lại như kịch bản từng diễn ra năm 2020.

Theo một chuyên gia bất động động sản cho rằng, có nhiều người phải "cất tiền" chờ Covid-19 mới mua nhà. Phần nào đó cho thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư được quan tâm lớn. "Mua được một bất động sản đôi khi lại là mục tiêu của nhiều người trong Covid-19".

Những yếu tố trên góp phần tạo lực đẩy, thôi thúc nhiều chủ đầu tư bung hàng trong thời điểm hiện tại. Rất nhiều dự án chọn “bình thường mới” là thời điểm vàng ra hàng.

Đây cũng là lý do ngay từ đầu quý III, để đón bắt dòng vốn đầu tư địa ốc của một bộ phận người mua, một số chủ đầu tư đã chào bán dự án hướng đến nhu cầu ở thực, pháp lý đầy đủ. Và minh chứng là thị trường đã đón nhận khá tốt.

Giá trị bất động sản chăm sóc sức khỏe nội đô

Nhận định bất động sản nội đô vẫn giữ nguyên vị thế vững vàng trong đại dịch, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cũng triển khai giới thiệu dự án căn hộ cao cấp ở vị trí mặt tiền tuyến phố tài chính “tỷ đô” Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP HCM.

The Peak Garden mang nhiều yếu tố riêng biệt trong thời điểm hiện tại như vị trí cận lõi trung tâm quận 7, phân khúc căn hộ cao cấp và loại hình căn hộ chăm sóc sức khỏe”, đại diện chủ đầu tư nói.

Bất động sản nội đô ở TP.HCM “hút" dòng tiền đầu tư sau giãn cách - 1

The Peak Garden sở hữu vị trí đắt giá, liền kề Phú Mỹ Hưng

Doanh nghiệp tập trung đầu tư chỉn chu vào quy hoạch và thiết kế dự án. Một trong những yếu tố thu hút người mua ở bất động sản nội đô là mức độ thoáng khí và đón nắng của căn hộ. Đây lại là điều The Peak Garden sẵn có khi mỗi căn hộ tại đây đều trang bị nhiều cửa sổ mở rộng, cho tầm nhìn thoáng đãng, giúp đón ánh sáng và không khí trong lành vào nhà bất kể thời điểm nào trong ngày.

Giá trị sống mà The Peak Garden mang lại không chỉ nằm ở không gian hiện đại, tiện nghi, sang trọng mà còn bao hàm cả yếu tố sức khỏe. Gần hai năm từ khi Covid-19 bùng phát, nhu cầu ở thực lẫn đầu tư đa phần đều hướng đến tiêu chí sống xanh, sống tốt, vui vẻ, an toàn, chú trọng những yếu tố thiên nhiên, môi trường. Dự án được trang bị hành lang sinh thái 4 lớp, bảo vệ cư dân từ trong ra ngoài.

Bất động sản nội đô ở TP.HCM “hút" dòng tiền đầu tư sau giãn cách - 2

Hồ bơi Sky View tích hợp các tiện ích chăm sóc sức khỏe

Từ cổng chính của dự án vào sảnh căn hộ, cư dân được trải nghiệm không gian xanh mát của công viên nội khu Luna Park hơn 6.000 m2, hồ Thiên Đường hơn 3.000 m2. Bao bọc quanh hệ thống mảng xanh - mặt nước hàng nghìn m2 này là hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một - all in one” trong tầm đi bộ.

Không chỉ tạo hiệu ứng thị giác như để chào đón cư dân đi làm - về nhà mỗi ngày, chúng tôi còn chú trọng phát triển vào các hệ thống tiện ích xanh này nhằm tạo hàng rào bảo vệ, điều hòa nhiệt độ, chặn đứng các tác nhân như khói bụi, tiếng ồn, chất khí gây hại từ môi trường bên ngoài”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Bất động sản nội đô ở TP.HCM “hút" dòng tiền đầu tư sau giãn cách - 3

The Peak Garden là dự án đầu tiên trang bị các thiết bị chăm sóc sức khỏe trong mỗi căn hộ

Bên trong từng căn hộ đều được trang bị hệ thống máy lọc không khí, đèn bàn khử trùng UV-C, sơn kháng khuẩn, hệ thống lọc và đèn UV khử khuẩn… giúp thanh lọc, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia chủ, đây cũng là những căn hộ đầu tiên tại Nam Sài Gòn được trang bị các tiện ích hiện đại này. Bước ra khỏi căn hộ, hệ tiện ích all-in-one vây quanh sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu về mua sắm, vui chơi, giải trí, y tế, giáo dục cho khu đô thị hiện đại, văn minh.

Bên cạnh đó, yếu tố trọng yếu thu hút nhà đầu tư, mang đến lựa chọn an tâm là uy tín chủ đầu tư và pháp lý minh bạch. Yếu tố “an toàn” ảnh hưởng đến lựa chọn của người mua ở lẫn đầu tư không chỉ nằm ở an ninh đô thị, chất lượng sản phẩm mà bao gồm cả giấy tờ và thủ tục pháp lý. Cộng thêm lợi thế từ sức bật từ hạ tầng khi các công trình trọng điểm tại khu Nam Sài Gòn hoàn thiện, sẽ góp phần làm nên giá trị to lớn cho dự án The Peak Garden trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-dong-san-noi-do-o-tphcm-hut-dong-tien-dau-tu-sau-gian-cach-502021131095860...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung