MC Minh Thy: Tuổi trẻ là kinh nghiệm dẫn dắt và bùng cháy đam mê khởi nghiệp

Thứ Hai, ngày 28/06/2021 13:45 PM (GMT+7)

Không chỉ giỏi về chuyên môn, MC Minh Thy ngày càng khẳng định bản lĩnh của lớp trẻ trên con đường chinh phục ước mơ và mong muốn khởi nghiệp thành công.

MC Minh Thy: Tuổi trẻ là kinh nghiệm dẫn dắt và bùng cháy đam mê khởi nghiệp - 1

MC Minh Thy tên thật là Lê Kim Thy. Xuất phát điểm là một hướng dẫn viên du lịch, trải qua quá trình phấn đấu và bén duyên với nghề, Minh Thy tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực MC. Một hành trình dài rèn luyện và trau dồi bản thân, Minh Thy đã tôi luyện với nghề dẫn chương trình được 6 năm.

Và đối với cô gái trẻ rất năng động này, Minh Thy luôn biết chớp lấy mọi cơ hội cùng lợi thế của chính mình để phát huy, táo bạo và mạnh mẽ dấn thân vào con đường lập nghiệp, xây dựng cơ ngơi riêng cho mình. Hành trình khởi nghiệp được 2 năm, Minh Thy đã cho ra đời đứa con tinh thần đó là Công ty Cổ phần New Star SG, chuyên về sản xuất nệm và phát triển thêm mảng kinh doanh sự kiện.

MC Minh Thy: Tuổi trẻ là kinh nghiệm dẫn dắt và bùng cháy đam mê khởi nghiệp - 2

Chân ướt chân ráo bước vào nơi phố thị, đối với một cô gái muốn khởi nghiệp nơi đất khách quả thật không dễ dàng gì. Nhưng với lòng quyết tâm, ý chí và không ngừng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, Minh Thy luôn nỗ lực với những mục tiêu đã đề ra. Cô ấy cho rằng chính tuổi trẻ là môi trường trải nghiệm vô cùng phong phú để giúp chúng ta tìm thấy được “ngọn lửa” kinh doanh bùng cháy.

MC Minh Thy: Tuổi trẻ là kinh nghiệm dẫn dắt và bùng cháy đam mê khởi nghiệp - 3

Thương hiệu New Star SG được Minh Thy thành lập vào tháng 6 năm 2019, chưa đi vào ổn định, thì gặp phải dịch bệnh bùng phát, có thể nói đó là một giai đoạn đầy khó khăn nhưng sau 2 năm ra đời, công ty đã dần khởi sắc và hi vọng sẽ vươn xa trong thời gian tới.

New Star SG phát triển theo định hướng đa ngành nghề, với sứ mệnh mang tới những sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Hiện nay New Star là nhà sản xuất - phân phối chính hãng các dòng nội thất: Chăn – Drap – Gối – Nệm. Ngoài ra, với kinh nghiệm cùng sự khám phá và trải nghiệm của Ban lãnh đạo, từ người đứng đầu công ty New Star, công ty chuyên tổ chức các tour du lịch... cam kết mang đến cho quý khách hàng đầy đủ những giá trị, nét văn hoá, đời sống, con người, di sản nơi đến, được thưởng thức những món ăn, phong cách ẩm thực từng vùng, miền, quốc gia…

MC Minh Thy: Tuổi trẻ là kinh nghiệm dẫn dắt và bùng cháy đam mê khởi nghiệp - 4

Bên cạnh đó, The Media – Event là mảng ngành nghề mà New Star SG phát triển khá mạnh, được xem là tâm huyết mà Minh Thy luôn muốn “bùng nổ” với lĩnh vực này, bởi ngày nay Event chính là một trong những hình thức PR, marketing mang lại hiệu quả cao cho hoạt động truyền thông của cá nhân, doanh nghiệp, hay tổ chức... hiện nay.

Và có một điều rất đặc biệt khi New Star đã từng bước tiến hành xây dựng, hoàn thiện dần dự án mô hình Nông nghiệp xanh thông minh, nhằm cung cấp những nông sản xanh đến người tiêu dùng. Trong bối cảnh công nghệ số hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc ứng dụng các nền tảng kỹ thuật số vào nông nghiệp như một lẽ tất yếu.

MC Minh Thy: Tuổi trẻ là kinh nghiệm dẫn dắt và bùng cháy đam mê khởi nghiệp - 5

Từ những chiến lược và mục tiêu đã vạch ra, Minh Thy tin rằng chỉ cần có quyết tâm và sự đam mê thì chắc chắn bạn sẽ thành công với những định hướng, mơ ước của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-minh-thy-tuoi-tre-la-kinh-nghiem-dan-dat-va-bung-chay-dam-me-khoi-nghiep-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung