FOXGOLD: Tích điểm đổi quà dành cho khách hàng thân thiết của FPT Telecom

Thứ Sáu, ngày 11/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Từ tháng 09/2020, những khách hàng thân thiết của FPT Telecom sẽ được tích điểm đổi quà cùng chương trình FOXGOLD.

Sự kiện: Internet

FOXGOLD: Tích điểm đổi quà dành cho khách hàng thân thiết của FPT Telecom - 1

Khách hàng thân thiết của FPT Telecom có thể tích điểm đổi quà cực hời.

FPT Telecom tri ân khách hàng thân thiết

FOXGOLD là chương trình khách hàng thân thiết của FPT Telecom dành cho toàn bộ khách hàng cá nhân và hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom (Internet, Truyền hình). Trở thành hội viên của chương trình, khách hàng sẽ được nhận ngay điểm thưởng và tích lũy điểm từ mỗi hóa đơn để xét nâng hạng thành viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ FPT Telecom và đối tác liên kết khác theo từng thời điểm. 

Điểm đặc biệt của chương trình FOXGOLD là hội viên sẽ được gộp điểm thưởng do FPT Telecom dành tặng cho khách hàng (nhận điểm ngay khi tham gia chương trình, nhận điểm thưởng theo thâm niên sử dụng, nhân dịp sinh nhật hội viên và khi tham gia các chương trình khác của FPT Telecom), cùng với điểm tích luỹ được khi thanh toán thành công hóa đơn Internet, Truyền hình để sử dụng đổi quà hoặc để thanh toán các dịch vụ của FPT Telecom.

Chương trình cũng cho phép khách hàng gộp nhiều hợp đồng sở hữu về chung một tài khoản khách hàng thân thiết, giúp cho việc nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ FPT Telecom cho từng hạng hội viên.

FOXGOLD: Tích điểm đổi quà dành cho khách hàng thân thiết của FPT Telecom - 2

Ưu đãi đặc quyền cho từng hạng hội viên.

Ngoài ra, từ ngày 27/8 đến hết ngày 30/9/2020, FPT Telecom còn dành tặng các khách hàng tham gia thành công chương trình khách hàng thân thiết FPT Telecom (FOXGOLD) cơ hội quay số trúng thưởng để sở hữu xe máy SH 125i, smart TV Sony 50-inches cùng hàng chục phần quà có giá trị khác.

Nội dung chi tiết về chương trình, khách hàng có thể xem tại: https://fpt.vn/khach-hang-than-thiet-foxgold/. Khách hàng cũng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch FPT Telecom trên toàn quốc hoặc hotline 1900.6600 để biết thêm thông tin.

Để tích điểm đổi quà từ chương trình FOXGOLD, khách hàng cần cài đặt ứng dụng Hi FPT, đăng nhập tài khoản đang sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình của FPT Telecom, chọn mục “Khách hàng thân thiết” và làm theo hướng dẫn.

FOXGOLD: Tích điểm đổi quà dành cho khách hàng thân thiết của FPT Telecom - 3

Các bước tham gia chương trình FOXGOLD.

Thể lệ chương trình FOXGOLD

Chương trình khách hàng thân thiết có 4 hạng hội viên là Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim cương. Hạng hội viên được xét dựa trên điểm xét hạng, còn điểm xét hạng được tính dựa trên giá trị hóa đơn đã thanh toán hoàn tất trong 06 tháng gần nhất.

Điểm sử dụng để đổi quà (điểm đổi quà) là tổng điểm khách hàng tích lũy được dựa trên giá trị hóa đơn đã thanh toán hoàn tất (điểm tích lũy) và điểm khách hàng nhận được dựa trên các chương trình khách hàng thân thiết của FPT Telecom (điểm thưởng).

Điểm tích lỹ:

- Được tính dựa trên giá trị hóa đơn đã thanh toán hoàn tất hàng tháng (trước VAT) kể từ thời điểm tham gia chương trình.

- Điểm quy đổi cơ bản: 10.000 đồng = 1 Gold.

- Điểm được tính sau khi thanh toán hoàn tất trong 24 giờ.

Điểm thưởng:

- Khách hàng tham gia chương trình được tặng tối đa 300 điểm Gold/khách hàng.

- Tặng điểm nhân dịp sinh nhật tối đa 300 điểm Gold/năm/khách hàng.

- Tặng điểm tri ân số năm sử dụng dịch vụ tối đa 20 điểm Gold/năm/khách hàng.

Cách đổi quà:

- Các quà tặng của chương trình sẽ được gửi vào mục “Đổi quà”.

- Đối tượng sử dụng quà tặng: Khách hàng đăng ký thành công chương trình có điểm đổi quà lớn hơn hoặc bằng giá trị phiếu sử dụng dịch vụ/phiếu mua hàng (Evoucher).

- Cách thức nhận quà tặng: Đổi điểm lấy phiếu sử dụng dịch vụ/phiếu mua hàng (Evoucher).

- Cách sử dụng quà tặng: Phiếu sử dụng dịch vụ/phiếu mua hàng (Evoucher) dùng để sử dụng dịch vụ và sản phẩm của FPT Telecom.

- Điểm đổi quà không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Phiếu sử dụng dịch vụ/phiếu mua hàng (Evoucher) có thời hạn sử dụng được mô tả và quy định chi tiết trên phiếu sử dụng dịch vụ/phiếu mua hàng (Evoucher).

Ưu đãi đặc quyền:

Hạng Bạc: Tặng 100 điểm Gold khi tham gia chương trình; tặng 100 điểm Gold nhân dịp sinh nhật; tặng 20 điểm Gold/năm sử dụng dịch vụ; tích luỹ điểm khi thanh toán các hoá đơn dịch vụ.

Hạng Vàng: Tặng 150 điểm Gold khi tham gia chương trình; tặng 150 điểm nhân dịp sinh nhật; tặng 20 điểm Gold/năm sử dụng dịch vụ; tích luỹ điểm khi thanh toán các hoá đơn dịch vụ.

Hạng Bạch Kim: Tặng 200 điểm Gold khi tham gia chương trình; tặng 200 điểm Gold nhân dịp sinh nhật; tặng 20 điểm Gold/năm sử dụng dịch vụ; tích luỹ điểm khi thanh toán các hoá đơn dịch vụ; ưu tiên chọn giờ phục vụ trong khung giờ bảo trì. 

Hạng Kim Cương: Tặng 300 điểm Gold nhân dịp sinh nhật; tặng 300 điểm Gold khi tham gia chương trình; tặng 20 điểm Gold/năm sử dụng dịch vụ; tích luỹ điểm khi thanh toán các hoá đơn dịch vụ; ưu tiên chọn giờ phục vụ trong khung giờ bảo trì.

* Lưu ý:

- Số điểm có thể thay đổi theo chính sách từng thời điểm và theo từng hạng hội viên.

- Điểm đổi quà có hiệu lực trong 12 tháng, nếu khách hàng tiêu dùng sẽ trừ điểm tích lũy xa nhất (điểm hết hạn trước).

- Điểm đổi quà sắp hết hạn sẽ được thông báo hàng tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/foxgold-tich-diem-doi-qua-danh-cho-khach-hang-than-thiet-cua-fpt-telecom-50202...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt).
sự kiện Internet