Video: Chuyện tình xúc động của Ngộ Không

Sự kiện: Phim tâm lý

Những bộ phim được coi là “phim nhảm” của Châu Tinh Trì không chỉ gây cười mà còn khiến khán giả rơi nước mắt vì cảm động, vì độ chân thực khi lột tả được đời sống nội tâm của những nhân vật thấp bé nhất trong xã hội.

Trong Đại thoại Tây Du/Love of a Lifetime (Tiên lỳ kỳ duyên), cảnh Tử Hà tiên nữ (Chu Ân) lúc hấp hối đã nói những câu đầy xúc động với Trí Tôn Bảo/Tôn Ngộ Không (Châu Tinh Trì): “Người mà em luôn ngưỡng mộ là người anh hùng cái thế, sẽ có ngày anh ta sẽ dùng cân đẩu vân bảy sắc đến cưới em. Em đoán đúng được được có đoạn đầu nhưng em đã không thể đoán biết được có kết cục như vậy”.

Lúc này Tử Hà tiên nữ vì cứu Tôn Trí Bảo nên đã bị Ngưu Ma Vương giết hại. Cô nằm trong vòng tay của người tình và thốt nên những lời sau cuối, khiến Tôn Trí Bảo day dứt và đau đớn đến tột cùng.

Video: Chuyện tình xúc động của Ngộ Không - 1

Tôn Trí Bảo xót xa chứng kiến người hắn yêu phải lìa xa vòng tay.

Nhân vật Tôn Ngộ Không  trong nguyên tác Tây Du Ký “miễn nhiễm” với đàn bà, còn trong Đại Thoại Tây Du thì lại là một kẻ háo sắc, trăng hoa. Hắn đã lỡ trót si mê người đẹp Tử Hà tiên nữ, để rồi cảm thấy nỗi mất mát quá lớn trong lòng khi chứng kiến người mình yêu phải rời khỏi cõi dương.

Vai diễn này của Chu Ân đã để lại một ấn tượng sâu sắc và khó có thể quên đối với người xem. Hơn nữa, vai diễn của Châu Tinh Trì và Chu Ân trong tạo hình cặp tình nhân Tử Hà tiên nữ và Tôn Trí Bảo đã tạo thành một cặp đôi đẹp nhất, hoàn mỹ nhất.

Cảnh Tôn Trí Bao đau đớn khi Tử Hà tiên nữ, người hắn yêu thương rời xa trần thế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN