Phim Việt hút dàn sao khủng

Thứ Bảy, ngày 07/12/2013 17:06 PM (GMT+7)

Thạch Lan hút sự tham gia của: Quốc Thái, Cao Minh Đạt, Huỳnh Anh Tuấn, Huyền Trâm…

Sự kiện: Phim truyền hình

Chính thức khởi quay từ cuối tháng 8, bộ phim truyền hình Thạch Lan đã hoàn tất khâu hậu kì và chuẩn bị lên sóng thời gian tới đây. Dự án phim 36 tập này thu hút sự tham gia của dàn sao khủng: Huỳnh Anh Tuấn, Huyền Trâm, Trương Minh Quốc Thái, Kim Hiền, Cao Minh Đạt, Võ Thanh Tâm, Thân Thuý Hà, Hoàng Anh, Công Ninh, Kim Huyền, Thụy Mười, Thành Nhân, Huy Cường…

Phim Việt hút dàn sao khủng - 1

DV Huyền Trâm và Huỳnh Anh Tuấn trong phim

Chuyện phim kể về Thạch Lan (Huyền Trâm) một cô gái hiền lành và nhân hậu nhưng có số phận đầy trắc trở. Tình yêu đầu cô trót trao cho một người đàn ông có vợ và đó cũng là khởi nguồn của những bi kịch về sau. Phát hiện có thai, cô ôm con bỏ xứ lên Sài Gòn lập nghiệp.

Khi con gái tròn 6 tuổi, Thạch Lan có tình yêu thứ 2. Quyết định giấu kín chuyện quá khứ để mong có một cuộc hôn nhân tươi đẹp với Thế Trung (Trương Minh Quốc Thái) thế nhưng, mọi chuyện đã bị phát tán trong ngày cưới. Đám cưới của cô cũng bị hủy bỏ.

Phim Việt hút dàn sao khủng - 2

DV Thúy Hà, Công Ninh cũng tham gia bộ phim

Lần thứ 2 đổ vỡ trong tình yêu, Thạch Lan bỏ ra Vũng Tàu sinh sống. Tại đây cô gặp được những nguời tốt bụng như chị Bảy chủ tiệm hoa, ông Khang (Huỳnh Anh Tuấn). Sau này cô quyết định vào công ty của ông để làm việc. Một lần nữa, cô bị Cường (Huy Cường) ganh ghét hãm hại phải ngồi tù. Nhưng chính những ngày tháng cải tạo, cô đã cảm mến và đem lòng yêu Mạnh (Cao Minh Đạt). Mãn hạn tù cô trở về chính công ty của ông Kháng để vạch trần những người đã hãm hại mình.

Song song với những biến cố của Thạch Lan, bộ phim còn khiến khán giả vỡ òa cảm xúc với bi kịch gia đình ông Khang, trong đó Danh (con trai cả ông Khang – võ Thành Tâm) mải mê với công việc và tranh giành tài sản bỏ bê vợ. Để rồi Kiều Khanh (vợ Danh – Kim Hiền) và Hải (em Danh – Thành Nhân) vướng vào mối tình oan nghiệt. Khi mọi chuyện vỡ lỡ, không kiềm được cơn ghen, trong một phút nông nổi Danh đã hại chết Hải và phải chịu cảnh tù tội... Hay bi kịch của Thúy Oanh cứ cố tìm mọi cách có bằng được thân xác của Thế Trung để rồi cuối cùng loay hoay trong cô đơn, hụt hẫng…

Phim Việt hút dàn sao khủng - 3

Nhân vật Thạch Lan trong giai đoạn ở tù

Chia sẻ về vai diễn của mình, Huyền Trâm – người đảm nhận vai Thạch Lan cho hay: “Đây là vai diễn hoàn toàn khác so với những vai diễn trước kia mà Huyền Trâm từng tham gia. Nhân vật này chịu nhiều bất hạnh nhưng vẫn vượt qua bằng nghị lực sống kiên cường và những âm mưu đố kị của người xung quanh. Đây cũng là vai lấy nhiều nước mắt nhất của Huyền Trâm từ trước tới giờ”.

Cô cũng chia sẻ để nhập vai tốt cô đã phải thay đổi hình tượng, đầu tư trang phục, thay đổi về diễn xuất… Đặc biệt với một người trẻ chưa có nhiều va vấp đây thực sự là trải nghiệm quý báu trong nghề.

Phim Việt hút dàn sao khủng - 4

Vai nữ chính này là đòi hỏi rất lớn đối với Huyền Trâm

Thạch Lan dài 36 tập của đạo diễn Xuân Cường hứa hẹn sẽ khiến khán giả cảm động và nhận ra thông điệp ý nghĩa của bộ phim: Mỗi người sinh ra đều có số phận và chúng ta luôn phải cố gắng, phấn đấu, đối mặt với tất cả nghịch cảnh đó trong cuộc sống.

Phim được phát sóng mỗi ngày trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 ngày 7/12.

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung