Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Bản thân họ cũng nổi tiếng không kém con dâu của mình về nhan sắc, thậm chí, còn là những phụ nữ giàu có và đầy quyền lực.

Diễn viên Thủy Tiên – mẹ chồng Tăng Thanh Hà
 
Không phải đến lúc trở thành mẹ chồng của Tăng Thanh Hà, cái tên Lê Hồng Thủy Tiên mới được báo chí biết đến. Trước đó, Thủy Tiên đã nổi tiếng với vai diễn trong phim “Vị đắng tình yêu” và là nữ tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines.

Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 1

 Diễn viên Thủy Tiên là vợ của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn  và là mẹ chồng của Tăng Thanh Hà

Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 2

  Bà nổi tiếng là một phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và có gout thời trang tinh tế

Hiện tại, bà là vợ sau của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn (Chủ tịch tập đoàn IPP) và đang giữ chức Tổng giám đốc công ty Liên Thái Bình Dương, hoạt động trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm. Tập đoàn của bà đang quản lý 25 công ty và là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu thời trang cao cấp và đầu tư vào các trung tâm thương mại với doanh thu hằng năm lên tới hơn 500 triệu USD.

Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 3

 Thủy Tiên được đánh giá là một phụ nữ đẹp và còn nổi tiếng hơn cả con dâu của mình

Thủy Tiên cũng được đánh giá là một phụ nữ đẹp và từng nổi tiếng hơn cả con dâu Tăng Thanh Hà. Bà cũng là một biểu tượng thời trang với gout thời trang tinh tế, sang trọng, khó ai bì kịp.
 
Doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan – mẹ chồng Hồ Ngọc Hà
 
Nhắc đến bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCGL) người ta thường nghĩ ngay đến cậu con trai Nguyễn Quốc Cường - người từng nổi danh với dàn siêu xe “khủng” và đang là chồng của Hồ Ngọc Hà.

 Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 4

Bà Nguyễn Thị Như Loan - mẹ chồng Hồ Ngọc Hà là một trong số  những phụ nữ giàu nhất Việt Nam

Tuy chưa bao giờ thừa nhận nhưng mẹ chồng của Hồ Ngọc Hà là một trong số những phụ nữ giàu nhất Việt Nam. Bà nổi tiếng là một phụ nữ tài giỏi, sắc sảo và là người thành lập, điều hành QCGL với tổng tài sản tính tới hết quý II trên 5.000 tỷ đồng. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc QCGL hiện nắm 47,67% cổ phần doanh nghiệp và là một tập đoàn danh tiếng trong ngành bất động sản.

Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 5

Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 6

  Bà là mẹ chồng của "Nữ hoàng Vpop" Hồ Ngọc Hà

Doanh nhân Trương Thanh Thanh – mẹ chồng tương lai của Jennifer Phạm

Sau cuộc hôn nhân không thành với ca sỹ Quang Dũng, hoa hậu Jennifer Phạm đã sớm tìm được một bến đỗ mới. Lễ thành hôn của cặp đôi sẽ diễn ra ở TP.HCM vào 19/12 còn tiệc chiêu đãi sẽ được tổ chức tại Hà Nội sau đó một ngày.

Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 7 

  Jennifer Phạm và Nguyễn Đức Hải sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 12 tới

Doanh nhân Nguyễn Đức Hải – chồng sắp cưới của Jennifer Phạm là cái tên không xa lạ với giới kinh doanh. Anh có một gia thế vững vàng: mẹ anh là bà Trương Thanh Thanh, từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT và hiện là Giám đốc FPT TP.HCM.

Mẹ chồng tương lai của Jennifer đứng thứ 5 trong danh sách những người phụ nữ Việt Nam giàu nhất năm 2012 với tổng tài sản 576 tỷ VNĐ. Bà Thanh cũng là chị ruột của ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT và là cô của ông Trương Đình Anh, từng là Tổng giám đốc FPT.

 Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 8

Bà Trương Thanh Thanh - mẹ chồng tương lai của Jennifer Phạm  đứng thứ 5 trong trong danh sách những người phụ nữ Việt Nam giàu nhất năm 2012 với tổng tài sản 576 tỷ VNĐ 

Bà Thanh Thanh còn được biết đến như một nhà lãnh đạo nguyên tắc, công bằng, nghiêm khắc và có uy tín cao. Bà rất quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên và luôn là người tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện của công ty.
 
Đại gia Diệu Hiền – mẹ chồng hot girl Quỳnh Chi
 
Đại gia Diệu Hiền - mẹ chồng của hot girl Quỳnh Chi cũng là một cái tên đình đám trong giới kinh doanh. Bà là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc CTCP thủy sản Bình An (Bianfishco), từng là chủ của chiếc xe phantom độc biển tứ quý 3333.

Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 9

Mẹ chồng Quỳnh Chi là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc CTCP thủy sản Bình An
 Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 10  

Chiếc xe Phantom biển tứ quý của mẹ chồng Quỳnh Chi    

Năm 2011, với tổng giá trị xuất khẩu đạt 48,86 triệu USD, Bianfishco nằm trong top 10 doanh nghiệp xuất khẩu cá tra và top 25 doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản hàng đầu Việt Nam. Đầu năm 2012, theo thống kê, Bianfishco có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, trong đó, bà Diệu Hiền nắm 50% vốn và chồng Quỳnh Chi nắm 2%.

Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 11

 Theo tiết lộ của Quỳnh Chi, mẹ cô đã mất 1000 tỷ trong thời điểm công ty gặp khó khăn

Tuy nhiên, thời gian gần đây, công ty của bà gặp khó khăn và vướng vào kiện tụng vì nợ nần. Theo tiết lộ mới nhất của Quỳnh Chi, trong thời điểm khó khăn, mẹ chồng cô đã mất đến 1.000 tỷ đồng.
 
Nghệ sỹ Thu Hiền – mẹ chồng diva Mỹ Linh
 
Nếu ai từng xem truyền hình, hẳn sẽ không thể quên được giọng nói ấm áp của nghệ sỹ Thu Hiền – người từng thuyết minh cho nhiều bộ phim nổi tiếng, nhất là các bộ phim Trung Quốc.
 
Nghệ sỹ Thu Hiền là vợ cũ của nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh và là mẹ của nhạc sỹ Anh Quân, ca sỹ Hương Ly. Vốn là một diễn viên múa nhưng sau khi lập gia đình và sinh con, vì muốn làm một công việc ổn định để có thể chăm sóc chồng con, bà đã chuyển sang Đài Truyền hình Việt Nam.

 Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 12

Nghệ sỹ Thu Hiền (giữa) là mẹ chồng của diva Mỹ Linh

Tại đây, bà là một trong những người đầu tiên đảm nhiệm viên biên tập và thuyết minh. Với giọng điệu khoan thai, chậm rãi và tình cảm, nghệ sỹ Thu Hiền đã đưa những bộ phim tới với hàng triệu khán giả Việt.

 Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 13

Bà là chủ của một gia đình nghệ sỹ nổi tiếng và từng giữ chức vụ   

Những bà mẹ chồng quyền lực của sao Việt - 14

Phó Giám đốc Trung tâm Khai thác bản quyền, phụ trách Phòng Biên tập phim  của Đài Truyền hình VN.     

Ngoài việc bên tập và thuyết minh, bà còn từng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khai thác bản quyền, phụ trách Phòng Biên tập phim của Đài Truyền hình VN.
 
Làm chủ một gia đình nghệ sỹ nổi tiếng, nhưng bà lại có những suy nghĩ rất giản dị về cuộc sống và theo như chia sẻ của diva Mỹ Linh, mẹ chồng chị là một người phụ nữ tuyệt vời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Ngư (Ngoisao.vn)
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN