Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á

Đại sứ du lịch Việt Nam đã chọn trang phục truyền thống có họa tiết rồng trong buổi gặp Chủ tịch Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia tại Macau. Cô còn gây ấn tượng hơn bởi sự thông minh và tự tin trong giao tiếp.

Ngày 7/11/2012, trong khuôn khổ dự họp Đại Hội đồng Uỷ ban Olympic Châu Á (8/11/2012), Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam, dẫn đầu đoàn đại biểu có cuộc gặp gỡ với ông Sheikh Ahmad Fahad Al-Sabah - Chủ tịch Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia (ANOC), Chủ tịch Ủy ban Olympic Châu Á (OCA) tại Macao (Trung Quốc).

Buổi tiếp xúc được đánh giá là cuộc gặp quan trọng và cuối cùng trong toàn bộ chiến dịch Việt Nam vận động đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 18 năm 2019 (ASIAD 2019).

Tháp tùng Bộ trưởng có Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Thành phố HN, Ông Hoàng Vĩnh Giang - PCT Thường trực UB Olympic Vietnam, Ông Nguyễn Văn Tình - Cục trưởng Cục HTQT Bộ VHTTDL, Ông Trần Văn Mạnh Tổng thư ký Olympic VN.  Bên cạnh đó, Đại sứ Du lịch Việt Nam - Lý Nhã Kỳ cũng vinh dự đi cùng đoàn.

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 1

Lý Nhã Kỳ tham gia buổi trao đổi cùng các quan chức thể thao Việt Nam

Trong buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh một lần nữa khẳng định cam kết của Chính phủ Việt Nam về việc nỗ lực thực hiện có trách nhiệm các hạng mục công việc đảm bảo tổ chức thành công ASIAD 2019 nếu Việt Nam được quyền đăng cai.

Ngoài ra, Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ niềm tự hào khi được tham gia đoàn vận động. Cô bày tỏ mong muốn được chứng kiến sự kiện quan trọng đối với thể thao nước nhà cũng như với thành phố Hà Nội - nếu được quyền đăng cai sự kiện thể thao lớn nhất Châu Á này.

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 2

Hiện cô cũng đang góp phần vận động để đưa ASIAD 2019 về Việt Nam

Tại sự kiện lần này, Lý Nhã Kỳ đã "ghi điểm" tuyệt đối bởi phong cách tự tin trong khi trò chuyện. Người đẹp cũng chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống kín đáo với những họa tiết rồng, trống đồng… trên phần thân phía trước và tay áo.

Tại Kỳ họp Đại hội đồng Ủy ban Olympic Châu Á, đoàn Việt Nam sẽ trình bày lộ trình công tác chuẩn bị của thành phố Hà Nội cho việc sẵn sàng tổ chức ASIAD 2019 trước toàn thể đại biểu từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng các Liên đoàn thể thao quốc tế.

Kết quả bỏ phiếu quốc gia được quyền đăng cai sẽ được công bố vào 16 giờ 30 ngày 8/11/2012.

Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trong chuyến làm việc tại Macau ngày 7/11:

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 3

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 4

Cô gây được ấn tượng khá tốt đối với các quan chức ngành thể thao châu Á

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 5

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 6

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 7

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 8

Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 9

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 10

Nhã Kỳ ghi điểm với quan chức châu Á - 11

Đoàn đại biểu Việt Nam mang theo một bức tranh làm quà tặng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn ([Tên nguồn])
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN