Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt

Sự kiện: Nguyên Vũ

Khi đóng chung Ván bài tình yêu, anh bị cô đánh bầm tím, trầy xước cơ thể.

Trong bộ phim Ván bài tình yêu sẽ phát sóng 22h00 các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 14/12/2013 trên kênh HTV9, Nguyên Vũ sẽ vào vai Giang. Cuộc hôn nhân của anh với Ngọc (Vân Trang) xảy ra biến cố khi cả hai cưới nhau 3 năm mà chưa có con. Sự xuất hiện của Khiết (Nhung Kate) – một cô gái mưu mô, thủ đoạn dám đánh đổi tất cả để có được cái mà cô đang theo đuổi tiền bạc và danh vọng khiến cuộc tình tay ba này trở nên căng thẳng.

Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt - 1

Nguyên Vũ và Vân Trang từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong phim

Trên phim trường, có vô số những cảnh quay khiến bộ ba Vân Trang – Nguyên Vũ – Nhung Kate nhớ đời.

Trong bối cảnh nhà hoang, khi Khiết bắt cóc cha con của Giang cô đã đánh cha con anh rất nặng. Do diễn quá hăng say và nhập tâm vào nhân vật nên Nhung Kate đã dùng hết sức để đánh Nguyên Vũ. Kết quả là sau khi quay xong cả  thân thể của Nguyên Vũ đều bầm tím, trầy xước. Dù vậy nhưng Nguyên Vũ không dám trách Nhung Kate mà anh chỉ nói nhỏ với ekip là anh rất “sợ” Nhung Kate.

Là nhân vật chính trong phim nên Nguyên Vũ nhiều phen nhớ đời với cả ekip.

Trong phim, bối cảnh nhà Giang là bối cảnh chính nên cả đoàn có thời gian quay khá nhiều ngày tại đây. Lúc chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo, kế toán đoàn phim thường chọc Nguyên Vũ là anh không biết nấu nướng, nếu nấu chắc cũng khó ăn lắm. Thế là ngay ngày cuối quay ở bối cảnh này, Nguyên Vũ đã ra tay nấu một nồi chè thật to để đãi cả đoàn và cũng chứng minh cho cô kế toán biết là mình cũng là một đầu bếp rất cừ. Cả đoàn thì chẳng cần biết đến nguyên nhân sâu xa của sự việc, chỉ biết là mọi người có một chầu chè ngon lành.

Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt - 2

Nhưng sự xuất hiện của Nhung Kate đã phá vỡ tất cả

Không những thế Nguyên Vũ còn dở khóc dở cười với những cảnh quay khi phải chơi tennis. Vốn không biết đánh tennis nên trước khi chuẩn bị quay thì anh và 2 người bạn đã phải tập vật vã với môn thể thao này. Nhưng không phải dễ để có thể trở thành một tay vợt thành thạo nên khi quay Nguyên Vũ đã rụng rời cả tay chân. Cảnh quay phải thực hiện khá nhiều lần do mưa bão ảnh hưởng. Cả đoàn vừa set up xong cảnh quay thì trời đổ mưa, thế là lại phải dọn vô. Những lúc hết mưa thì diễn viên lại đánh tenis không được. Cứ như vậy, cảnh quay này làm cho cả đoàn khá vất vả.

Riêng với Vân Trang, sau khi đóng bộ phim này cô được cả đoàn đặt biệt danh mới “Trang hay hát”. Cô có một thói quen là hát mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần đạo diễn hô cắt là y như rằng tiếng hát của Vân Trang liền cất lên. Một lần do quá hăng say hát nên Vân Trang quên rằng là bên bộ phận âm thanh chưa kịp tắt micro, thế là anh ấy phải bị “tra tấn” lỗ tay của mình.

Một số hình ảnh hậu trường thú vị của bộ phim:

Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt - 3

Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt - 4

Nguyên Vũ trong Ván bài tình yêu gặp nhiều phân cảnh nhớ đời

Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt - 5

Nguyên Vũ khá chật vật với những cảnh chơi tennis

Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt - 6

Cuộc hôn nhân thứ 2 của anh với Nhung Kate những tưởng hạnh phúc

Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt - 7

Nhưng cô lại sử dụng con cái là bình phong để trục lợi cá nhân

Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt - 8

Nhung Kate với hình ảnh người phụ nữ mưu mô và thủ đoạn

Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt - 9

Cảnh Nhung Kate ra tay ám sát Vân Trang trong phim

Nguyên Vũ “sợ” Nhung Kate ra mặt - 10

Vai diễn mới của cô đầy hứa hẹn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Nguyên Vũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung