Hugh Jackman ngây ngất vì Vân Ngô

Người sói hết lời ngợi khen Ngô Thanh Vân không chỉ xinh đẹp mà còn chuyên nghiệp.

Như đã cập nhật trước đó, vào ngày 13/7 vừa qua, Ngô Thanh Vân đã có chuyến đi đến Seoul – Hàn Quốc để tham dự buổi lễ ra mắt bộ phim The Wolverine. Tại đây, Ngô Thanh Vân còn có dịp gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với nam tài tử Hugh Jackman và có những trao đổi thú vị với anh về bộ phim Người sói Wolverine đang được cả thế giới mong đợi, và tất nhiên Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Sau buổi giao lưu phỏng vấn riêng tại họp báo ra mắt phim Seoul Junket, Hugh Jackman đã để lại ấn tượng hết sức mạnh mẽ cho đaả nữ. Đặc biệt, anh cũng khá ấn tượng trước vẻ đẹp của Ngô Thanh Vân khi cô diện chiếc áo dài Việt Nam đến gặp anh.

Ngay khi Ngô Thanh Vân vừa bước vào cửa phòng phỏng vấn Hugh Jackman đã rất thân thiện chủ động chào, bắt tay và không quên dành những lời có cánh cho người đẹp đến từ Việt Nam. “Anh ấy nói: Chào Vân, bạn thật là đẹp. Và tôi hoàn toàn bị choáng ngợp trước sự chuyên nghiệp và lịch lãm của anh ấy” – Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngay sau buổi trò chuyện thú vị với người hùng Hugh Jackman, Ngô Thanh Vân đã tranh thủ chụp hình cùng anh. Đặc biệt, Ngô Thanh Vân là ngôi sao Châu Á duy nhất được chụp hình cùng Hugh Jackman trong sự kiện Seoul Junket tại Hàn Quốc lần này.

Những hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong chuyến gặp gỡ Hugh Jackman:

Hugh Jackman ngây ngất vì Vân Ngô - 1

Hugh Jackman ngây ngất vì Vân Ngô - 2

Hugh Jackman ngây ngất vì Vân Ngô - 3

Ngô Thanh Vân gây ấn tượng bởi gu thời trang đơn giản, tinh tế mà sang trọng

Hugh Jackman ngây ngất vì Vân Ngô - 4

Hugh Jackman ngây ngất vì Vân Ngô - 5

Người sói bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của đả nữ

Hugh Jackman ngây ngất vì Vân Ngô - 6

Cả hai cùng nhau chụp hình tự sướng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: M.G ([Tên nguồn])
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN