Người Sói trỗi dậy đầy bất ngờ

Sự kiện: Phim hành động

Người Sói trỗi dậy mạnh mẽ hơn những gì mà chúng ta đã được biết về anh trước đây.

Hãng 20th Century Fox vừa tung ra trailer mới nhất về Người sói Wolverine. Logan (do diễn viên Hugh Jackman thủ vai) lại một lần nữa phải chiến đấu để bảo vệ danh dự của mình tại Nhật Bản.

Trailer  mới này cho thấy cụ thể và rõ ràng hơn về diễn biến câu chuyện, nguyên nhân dẫn đến hành động và nguồn gốc của mọi hành động.

Người Sói trỗi dậy đầy bất ngờ - 1

Logan (do diễn viên Hugh Jackman thủ vai) lại một lần nữa phải chiến đấu để bảo vệ danh dự của mình

Mở đầu trailer là màn cháy nổ trên xe lửa và thanh kiếm bạc của Samurai đó sẽ là một nút thắt mở cho câu chuyện lần này ở Nhật, và liệu số phận Người Sói Wolverine sẽ đi về đâu khi anh thốt ra câu “Tôi là một samurai không có chủ nhân. Tôi không có lý do nào để sống”?

Dựa trên cuốn truyện tranh lừng danh của hãng Marvel, The Wolverine lần này là cuộc phiêu lưu hành động nghẹt thở đưa anh hùng Wolverine, một nhân vật có tính hình tượng nhất của thế giới X-men, tới thời hiện đại ở Nhật Bản.

Người Sói trỗi dậy đầy bất ngờ - 2

Logan – Wolverine - phải đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất

Vượt ra khỏi khả năng của mình ở một thế giới xa lạ, anh đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất của mình trong một trận chiến sinh tử khiến anh mãi mãi thay đổi. Bị tổn thương lần đầu tiên và bị đẩy tới giới hạn của thể xác cũng như cảm xúc, anh phải đối đầu với không chỉ những lưỡi đao samurai chết người mà còn có cuộc đấu tranh nội tâm với chính sự bất tử của mình, trỗi dậy mạnh mẽ hơn những gì mà chúng ta đã được biết về anh trước đây.

Bộ phim có sự tham gia của Hugh Jackman (Logan – Wolverine) cùng các diễn viên như Will Yun Lee, Svetlana Khodchenkova, Hiroyuki Sanada, Hal Yamanouchi, Tao Okamoto, Rila Fukushima và Brian Tee.

Người Sói trỗi dậy đầy bất ngờ - 3

Các nữ diễn viên xinh đẹp tham gia bộ phim này

Phim được đạo diễn bởi James Mangold (Walk the Line, 3:10 to Yuma, Knight and Day) dựa vào kịch bản của Christopher McQuarrie and Mark Bomback - những người đầu tiên có ý tưởng đưa câu chuyện thành phim vào những năm 1982.

Bộ phim được dự kiến khởi chiếu từ ngày 2/8/2013

Trailer nghẹt thở của Người sói Wolverine:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Huyền ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN