Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Đã có đồng thuận về cầu vượt Đàn Xã Tắc Rất nhiều ý kiến đồng thuận với phương án 4 để xây dựng cầu vượt qua Đàn Xã Tắc tại hội nghị lấy ý kiến phương án thiết kế nút giao thông Ô Chợ Dừa được diễn ra chiều 5/6 tại UBND TP Hà Nội với sự chủ trì của ông Nguyễn Thế Thảo - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội.
"Tôi sẽ kiện nếu băm nát Đàn Xã Tắc"

"Tôi sẽ kiện nếu băm nát Đàn Xã Tắc"

Trước đây, chúng ta đã có một bước lùi là lấp đất, cát lên mặt di tích và tiếp tục làm đường, việc làm đường như vậy ít nhiều di tích bị ảnh hưởng xấu, vì xe cộ đi qua sẽ tạo ra rung chấn.
"Cầu vượt sẽ ảnh hưởng đến Đàn Xã Tắc"

"Cầu vượt sẽ ảnh hưởng đến Đàn Xã Tắc"

Trước chỉ đạo của Chính phủ "xây cầu vượt Đàn Xã Tắc: Hà Nội không được phạm luật", ông Nguyễn Sỹ Bảo, Giám đốc BQL các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội cho biết "xây cầu có ảnh hưởng tới di tích nhưng dự án vành đai 1 không thể không làm".
Vụ Đàn Xã Tắc: Hội Sử học lên tiếng

Vụ Đàn Xã Tắc: Hội Sử học lên tiếng

Ngay sau khi Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Thảo chấp nhận phương án xây cầu vượt trên không gian Đàn Xã Tắc (đường Kim Liên mới, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa), Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam đã có văn bản gửi tới Thủ tướng Chính phủ.
Đàn Xã Tắc và cầu vượt đều là văn hóa

Đàn Xã Tắc và cầu vượt đều là văn hóa

Nếu nói Đàn Xã Tắc là văn hóa, không có nghĩa rằng cây cầu vượt không phải là văn hóa. Văn hóa là giá trị kết tinh từ trong lao động, tình yêu, sinh hoạt... qua nhiều đời. Sau một thời gian nữa, chính cây cầu vượt cũng là văn hóa.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang