Phẫn nộ với clip giáo viên dán băng keo vào miệng để ngăn trẻ nói chuyện

Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:23 PM (GMT+7)

Giáo viên này đã bị đình chỉ dạy sau khi clip bịt miệng 2 đứa trẻ trong lớp học bằng băng dính lan truyền trên mạng.

Sự kiện:

Giáo dục

Trong clip cho thấy có một cậu bé và cô bé khoảng 4 tuổi, đang học tại trường Gurgaon, miền Bắc Ấn Độ đã bị giáo viên bắt đứng dậy, răn đe trước khi lấy băng keo dán vào miệng chúng.

Giáo viên này sau khi đi một vòng quanh bàn đã tiến tới chỗ 1 cô bé trước, dán băng keo vào miệng nhưng cô bé đã ngay lập tức lột được miếng băng keo ra. Tiếp theo, cô ta đi sang phía bàn đối diện và lặp lại hành động này với một cậu bé khác.

Phẫn nộ với clip giáo viên dán băng keo vào miệng để ngăn trẻ nói chuyện - 1

Đoạn clip sau khi được tải lên phương tiện truyền thông đã gây nên sự phẫn nộ của hầu hết người xem. Ngay lập tức, phía phụ huynh đã liên lạc với ban giám hiệu nhà trường để làm rõ sự việc.

Sau khi tiếp nhận phản ánh từ phụ huynh và xác nhận sự việc, nhà trường đã có hành động nghiêm khắc là đình chỉ công tác giáo viên này.

Phẫn nộ với clip giáo viên dán băng keo vào miệng để ngăn trẻ nói chuyện - 2

Trao đổi với phóng viên hãng tin PTI, giáo viên cho rằng 2 học sinh này đang làm ảnh hưởng đến cả lớp vì nói tục trong lớp nên cô mới hành động như vậy.

Vụ giáo viên bắt HS tát bạn 231 cái: Phản giáo dục, mầm mống bạo lực

Theo các chuyên gia tâm lý, nhà quản lý giáo dục thì sự việc cô Nguyễn Thị Phương Thuỷ giáo viên Trường THCS Duy Ninh (Quảng...

Theo Phan Hằng (Theo Mirror) (Dân Việt)

sự kiện Giáo dục