Thu Minh khoe bụng 6 múi, thân hình cực chuẩn phom ở tuổi tứ tuần

Cô nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ khi khoe thân hình săn chắc.

Thu Minh khoe bụng 6 múi, thân hình cực chuẩn phom ở tuổi tứ tuần - 1

Thu Minh khoe bụng nổi cơ gồ ghề gây mê.

Thu Minh khoe thành quả tập luyện trên trang cá nhân với vóc dáng săn chắc. Hình ảnh ngay lập tức nhận được lời khen của người hâm mộ. Trước những câu hỏi của khán giả dành cho Thu Minh, cô tiết lộ bí quyết:

"Thắc mắc được hỏi nhiều nhất đó giờ và đây là câu trả lời nguyên văn từ chính chủ ạ: Công thức rất đơn giản, không ăn chất béo, không tinh bột gạo trắng, nếp bánh mì trắng mà chuyển sang ăn bánh mì đen hoặc gạo lức.

Đừng cắt luôn tinh bột mà chỉ ăn uống vào buổi sáng vì thiếu chất bột cũng không tốt, lâu dài dễ mất trí nhớ (giảm khả năng nhớ) và ăn vào buổi sáng thôi thì mong có nguyên ngày để tiêu đi lượng calo đó.

Ăn cá rau tôm thịt không mỡ, không chiên rán. Ngoài ra là chạy bộ sáng và tối trước khi đi ngủ. Nói chung là làm sao để lượng thức ăn ăn vào người đủ chất nhưng vẫn ít hơn năng lượng mình vận động thì sẽ ốm (gày) đi" - Thu Minh chia sẻ thói quen sinh hoạt để có được thân hình săn chắc dù ngoài 40 tuổi.

Thu Minh khoe bụng 6 múi, thân hình cực chuẩn phom ở tuổi tứ tuần - 2

Cô tích cực thể dục thể thao với chạy bộ ngoài trời, kết hợp hít thở không khí trong lành.

Thu Minh khoe bụng 6 múi, thân hình cực chuẩn phom ở tuổi tứ tuần - 3

Thân hình gợi cảm được phô diễn trọn vẹn khi nữ ca sĩ mặc đồ bơi 2 mảnh.

Thu Minh khoe bụng 6 múi, thân hình cực chuẩn phom ở tuổi tứ tuần - 4

Món ăn đủ chất dinh dưỡng và giúp đẹp da được cô chia sẻ với người hâm mộ.

Ngoài chế độ ăn thì tập luyện để bụng lên cơ như Thu Minh là điều có thể làm được nếu bạn kiên trì tập luyện. Bạn có thể thực hiện các bài tập gợi ý sau đây. Bởi càng lớn tuổi thì khả năng vận động thể thao mạnh càng hạn chế vì thế nên lựa chọn bài tập phù hợp với sức khoẻ. 

Tập luyện chiếm 30% quá trình giảm cân giữ dáng nhưng cần phải duy trì để có được hiệu quả như mong muốn.

Thu Minh khoe bụng 6 múi, thân hình cực chuẩn phom ở tuổi tứ tuần - 5

Bài tập gập bụng: Nằm ngửa, gập đầu gối với hai bàn chân đặt trên sàn. Đặt các đầu ngón tay sau đầu, hít vào rồi thở ra khi bạn nâng lưng trên. Nâng thân trên lên khoảng 2 giây, rồi nhẹ nhàng hít vào khi bạn hạ lưng xuống sàn. Không dùng tay đẩy đầu lên cao. Bạn cần đảm bảo đầu, cổ, lưng thẳng hàng, và tránh cong lưng dưới khi bạn nâng thân trên. Lặp lại các bước này để hoàn thành một lượt với 12 lần gập bụng.

Thu Minh khoe bụng 6 múi, thân hình cực chuẩn phom ở tuổi tứ tuần - 6

Nâng gối: Nâng đầu gối và hông để thực hiện động tác gập bụng ngược. Nằm ngửa, gập đầu gối với hai bàn chân đặt trên sàn. Hai cánh tay đặt song song với cơ thể và lòng bàn tay úp xuống. Thở ra và đặt trọng tâm vào phần bụng khi bạn nâng đầu gối trên hông.

Thu Minh khoe bụng 6 múi, thân hình cực chuẩn phom ở tuổi tứ tuần - 7

Đạp xe trên không: Kết hợp động tác gập bụng đạp xe. Nằm ngửa, gập đầu gối và đặt các đầu ngón tay sau đầu. Hít vào, rồi thở ra khi bạn nâng bàn chân lên khỏi sàn nhà. Thực hiện động tác đạp xe bằng cách đưa đầu gối trái về phía thân trên và duỗi chân còn lại. Và đổi chiều với chân còn lại, nên lặp lại khoảng 20 nhịp cho một set tập.

Nguồn: http://danviet.vn/thu-minh-khoe-bung-6-mui-than-hinh-cuc-chuan-phom-o-tuoi-tu-tuan-5020212432325...

Bị nghi hớ hênh với chiếc váy hở hiểm, Đỗ Mỹ Linh tiết lộ có đồ phòng hộ đặc biệt

Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ ngắn gọn về khoảnh khắc mặc áo khoét sâu, lộ vòng 1 nửa kín nửa hở.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung