"Nữ thần âm nhạc" đam mê thể hình

Thứ Năm, ngày 03/09/2020 03:27 AM (GMT+7)

Lim Ye Seul từ bỏ ước mơ sang Đức du học để sống với đúng đam mê thể hình của mình.

Sự kiện: Tập gym

"Nữ thần âm nhạc" đam mê thể hình - 1

Lim Ye Seul theo học chuyên ngành âm nhạc cổ điển trước khi chuyển sang thể hình.

Lim Ye Seul là người đẹp thể hình Hàn Quốc, gây chú ý với câu chuyện từ bỏ cơ hội du học để thay đổi sang công việc thể hình thu hút hơn 170 nghìn người đọc. Trước khi gắn bó với phòng tập, Lim Ye Seul từng theo học chuyên ngành âm nhạc cổ điển và có định hướng sang Đức tiếp tục việc học sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian chuẩn bị cô phát hiện niềm đam mê khác của bản thân, đó là thể hình. 

"Nữ thần âm nhạc" đam mê thể hình - 2

Từng có thời gian cô khá nặng kí và thân hình không được săn chắc.

Trước đó cô từng nặng 62kg, dáng người mập mạp, bụng ngấn mỡ, nhưng chỉ trong 100 ngày, Lim Ye Sul đã giảm xuống còn 52kg. Không chỉ luyện tập, Lim Ye Seul còn tham gia các cuộc thi thể hình và được đánh giá cao bởi vậy cô càng tìm thấy nguồn động lực để bắt đầu ước mơ mới. Thông thường, Lim Ye Seul sẽ tập các bài aerobic và tập chạy, tiếp đó là kết hợp với bài tập tạ. 

"Nữ thần âm nhạc" đam mê thể hình - 3

Không chỉ giảm cân, Lim Ye Seul còn tham gia các cuộc thi thể hình.

Ngoài ra, Lim Ye Seul còn duy trì thói quen leo núi. Cô chia sẻ mình đã leo núi được nhiều năm, hầu như tuần nào cũng vận động. Đặc biệt, người đẹp leo nhiều ngọn núi khác nhau vừa để thay đổi không khí vừa giúp bản thân làm mới vận động. Nhờ vậy, cô cảm thấy việc tập luyện giống như một hình thức thư giãn, không hề bị áp lực. 

"Nữ thần âm nhạc" đam mê thể hình - 4

Với Lim Ye Seul luyện tập thể hình là một phần của cuộc sống.

Về chế độ ăn, cô khẳng định chất lượng bữa ăn là điều trọng nhất. Thực đơn của Lim Ye Seul luôn có đầy đủ đạm, chất xơ, chất béo và tinh bột. Cô lựa chọn các thực phẩm có chất xơ và đạm để ăn trước sau đó mới là tinh bột nhằm giúp quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra từ từ, tránh cảm giác bụng đã no nhưng não bộ chưa nhận thức được điều đó.

"Nữ thần âm nhạc" đam mê thể hình - 6

Chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân.

Đặc biệt, Lim Ye Seul có chia sẻ rằng mình theo đuổi cuộc sống tích cực, không muốn để tâm trí bị ảnh hưởng bởi những căng thẳng mà thay vào đó là dành thời gian chăm sóc toàn diện cho bản thân cả về thể chất và tinh thần. Và cô đã tìm được điều mình mong muốn khi đến với thể hình, dù phải tạm gác lại việc chơi nhạc đã gắn bó với bản thân từ khi còn nhỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-than-am-nhac-dam-me-the-hinh-502020393252188.htm

Nhan sắc trồi sụt nhưng Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi đều là tượng đài chuẩn đẹp

Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi mang hai nét đẹp khác nhau nhưng đều được công nhận là mỹ nhân của Trung Quốc.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tập gym