Nữ sinh lai Việt - Mỹ giảm cân kiểu "lười biếng" để đỡ nặng nề

Thứ Tư, ngày 07/07/2021 11:21 AM (GMT+7)

Wilson Nhật Anh (Sunna) chia sẻ cô muốn thay đổi cân nặng để bản thân đỡ nặng nề.

Nữ sinh lai Việt - Mỹ giảm cân kiểu "lười biếng" để đỡ nặng nề - 1

Wilson Nhật Anh mới đăng tải hình ảnh diện bikni trên trang cá nhân.

Trong số những hot girl 10x hiện tại, Wilson Nhật Anh (Sunna) là cái tên thu hút được nhiều sự quan tâm. Có nhiều lý do giúp Wilson Nhật Anh trở nên nổi tiếng với cộng đồng mạng. Là con lai Việt - Mỹ, đường nét gương mặt của cô hài hòa nét Đông - Tây.

Ngoài ra, Wilson Nhật Anh còn không đi theo chuẩn mực số đông. Cô thích vẻ ngoài tròn trịa, mũm mĩm hơn là dáng người mảnh mai theo số đông. 

Nữ sinh lai Việt - Mỹ giảm cân kiểu "lười biếng" để đỡ nặng nề - 3

Wilson Nhật Anh tiết lộ mình thích vóc dáng tròn trịa, mũm mĩm.

Mới đây, Wilson Nhật Anh có chia sẻ mình đang áp dụng chế độ giảm cân nhưng không phải để gầy mà chỉ muốn cơ thể bớt phần nặng nề. Hiện tại, cân nặng của Wilson Nhật Anh là khoảng 57, 58kg.

Cô không đặt ra mục tiêu con số cụ thể mà chỉ hóm hỉnh nói: "Mình giảm tới khi nào mình thấy đẹp". Nhiều lần Wilson Nhật Anh khẳng định mình thích mẫu hình "phồn thực" nên cô vẫn muốn giữ chuẩn đẹp đó. 

Nữ sinh lai Việt - Mỹ giảm cân kiểu "lười biếng" để đỡ nặng nề - 4

Cô nói mình muốn giảm cân để bản thân bớt nặng nề không phải đề gầy.

Cô chia sẻ mình thay đổi chế độ ăn uống theo phương pháp eat clean. Đây là cách ăn sạch tuyệt đối tránh xa các thực phẩm chế biến sẵn, tránh đường phụ gia, lựa chọn ngũ cốc nguyên hạt, ăn đạm nạc. Thực phẩm được tối giản quá trình chế biến.

Wilson Nhật Anh không gặp khó khăn trong quá trình thay đổi thực đơn. Cô bày tỏ: "Bình thường mình ăn nhạt, không cho gia vị quen rồi với mình cũng thích ăn đồ luộc, hấp. Mình không ăn được đậm đà quá nên cái gì với mình cũng dễ".

Nữ sinh lai Việt - Mỹ giảm cân kiểu "lười biếng" để đỡ nặng nề - 5

Wilson Nhật Anh chọn chế độ ăn eatclean để thay đổi cân nặng.

Mỗi khi đói, cô sẽ uống các loại sữa hạt và nhấn mạnh mình không sử dụng sữa bò. Sữa hạt tốt hơn cho quá trình giảm cân cũng như tác động tích cực đến sức khỏe. 

Đặc biệt, Wilson Nhật Anh có cách đốt calo khác biệt. Cô không tập gym hay bất cứ môn thể thao nào khác mà chọn dọn dẹp nhà cửa. Nhất là trong thời điểm dịch Covid - 19 càng khó có thể lui tới phòng tập thường xuyên. Dọn dẹp nhà cửa cũng giúp bạn tiêu hao mỡ thừa lại không có cảm giác mình đang bị ép giảm cân.

Wilson Nhật Anh chia sẻ hóm hỉnh: "Mình ghét tập gym lắm. Hồi trước mình thích còn giờ thì không. Mình thất tập một mình chán mà mình không làm cái mình thấy không vui được". Thay vì tập gym, Wilson Nhật Anh bày tỏ mình muốn học yoga vì phù hợp hơn bản thân. 

Nữ sinh lai Việt - Mỹ giảm cân kiểu "lười biếng" để đỡ nặng nề - 6

Cô chia sẻ mình không thích tập gym nên khi có thời gian sẽ tập yoga.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-lai-viet-my-giam-can-kieu-luoi-bieng-de-do-nang-ne-5020217711221888.ht...

Mỹ Linh phản ứng lạ khi con gái 19 tuổi lần đầu xăm mình:”Vượt sướng không dễ hơn”

Cô gái sinh năm 2002 quyết định xăm lên cánh tay để lưu giữ dấu mốc quan trọng.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung