Hoa hậu Next Top Việt công khai sửa ngực

Thứ Sáu, ngày 12/11/2021 03:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù từng đạt danh hiệu quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 nhưng cô vẫn ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Hoa hậu Next Top Việt công khai sửa ngực - 1

Ngọc Châu nhận được sự ủng hộ lớn khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang là cuộc thi sắc đẹp nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Cuộc thi năm nay mở rộng đối tượng thí sinh tham gia vì thế số lượng người đăng ký tăng lên đột biến. Ngoài những tiêu chí căn bản thì thí sinh đã qua chỉnh sửa như phẫu thuật nâng ngực hay làm răng, thí sinh chuyển giới... đều được dự thi.

Do ảnh hưởng từ dịch mà thời gian nhận hồ sơ dự thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 kéo dài hơn so với dự kiến. Những gương mặt thân quen của showbiz Việt trong giới người đẹp và người mẫu tham gia cuộc thi khá nhiều, gia tăng mức cạnh tranh. Một trong số đó có thể kể tới cái tên Ngọc Châu.

Cô được nhận xét là thí sinh mạnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 bởi những danh hiệu: Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019. Với kinh nghiệm thi đấu nhiều cuộc thi và hoạt động nghề mẫu lâu năm, Ngọc Châu dường như có lợi thế nhiều hơn so với các thí sinh khác. Tuy nhiên, cũng chính những danh hiệu này lại tạo nên áp lực cho người đẹp Tây Ninh.

Xuất hiện trên fanpage của cuộc thi, Ngọc Châu nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Cô đã có thay đổi nhiều về ngoại hình và sự thay đổi về vòng một là rõ ràng nhất. Để có thân hình quyến rũ, khoẻ khoắn, Ngọc Châu đã "nâng cấp" vòng ngực. Thời điểm cô thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, số đo hình thể là: 80 - 60 - 90cm. Và, hiện tại, số đo 3 vòng của Ngọc Châu là: 84 - 58 - 94cm, cô cao 1,74m.

Hoa hậu Next Top Việt công khai sửa ngực - 3

Thân hình mảnh mai của Ngọc Châu thời điểm đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 và...

Hoa hậu Next Top Việt công khai sửa ngực - 4

... body nở nang với vòng một đầy đặn của hiện tại.

Tiêu chí chọn hoa hậu của cuộc thi rất đặc trưng, được thể hiện ở những điểm như ngoại hình săn chắc, có nét đẹp khoẻ khoắn, chiều cao ấn tượng. Vì thế, để chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện, Ngọc Châu đã lên kế hoạch tập luyện kiên trì.

Chia sẻ về bí quyết "độ" dáng, Ngọc Châu nói: "Châu cũng có thời gian tập luyện giống mọi người. Mỗi ngày, Châu sẽ tập khoảng từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút trên phòng tập với nhiều bài tập cho các nhóm cơ khác nhau, còn lại là do chế độ ăn uống.

Mỗi cơ thể đều có cần một chế độ dinh dưỡng khác nhau. Đối với cơ thể Châu thì một ngày Châu sẽ cần khoảng 300g tinh bột, 100g protein, cùng các loại rau xanh. Châu cũng lưu ý tới việc hạn chế sử dụng gia vị trong nấu ăn, đặc biệt là bỏ hẳn đường.

Một lưu ý khác đó là sau 7 giờ tối, Châu sẽ không nạp tinh bột. Châu luôn cố gắng đi ngủ thật sớm và đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng. Một ngày để cơ thể có đủ thời gian hồi phục sau khi tập luyện. Châu cũng chia nhỏ các bữa ăn ra trong ngày nhưng phải đảm bảo nạp đủ lượng dinh dưỡng mà cơ thể cần" - Ngọc Châu tiết lộ thói quen sinh hoạt khoa học để dáng săn chắc, tinh thần luôn tươi vui.

Hoa hậu Next Top Việt công khai sửa ngực - 5

Ngọc Châu sở hữu sắc vóc ấn tượng sau thời gian dài tập luyện.

Hoa hậu Next Top Việt công khai sửa ngực - 6

Người đẹp sinh năm 1994 được nhận định là một trong những thí sinh nằm trong top dẫn đầu vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-next-top-viet-cong-khai-sua-nguc-5020211211324402.htm

Tiếp viên hàng không Vietnam Airlines có rãnh bụng sâu hút hiếm có, là cô giáo dạy yoga

Để có hình thể săn chắc, cô tiết lộ không nghỉ tập yoga quá 3 ngày.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tập gym
Báo lỗi nội dung