Cô giáo xinh đẹp dẻo hơn kẹo kéo

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 20:08 PM (GMT+7)

Kim Sung Hee là giáo viên yoga người Hàn Quốc nổi tiếng với khả năng uốn dẻo điêu luyện.

Sự kiện: Yoga, Tập gym

Cô giáo xinh đẹp dẻo hơn kẹo kéo - 1

Kim Sung Hee là giáo viên dạy yoga nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Kim Sung Hee nổi tiếng khắp mạng xã hội với gần 160 nghìn người theo dõi trên Instagram. Không chỉ sở hữu ngoại hình ngọt ngào và xinh đẹp, cô còn khiến người theo dõi "mắt tròn mắt dẹt" với những hình ảnh thực hiện động tác uốn dẻo hơn kẹo kéo. 

Được biết Kim Sung Hee là một giáo viên dạy yoga, chính bởi vậy khả năng luyện tập bộ môn này của cô đã đạt đến mức độ thuần thục nhất định. Ngoài hình ảnh, cô cũng đăng tải những video tập luyện yoga. Thậm chí, báo chí Trung Quốc cũng đăng tải thông tin về Kim Sung Hee với lời khen cho khả năng uốn người.

Làm sao để uốn dẻo khi tập yoga?

Khi nhìn những hình ảnh của Kim Sung Hee có thể nhiều người sẽ suy nghĩ rằng yoga chỉ dành cho người dẻo dai, cơ thể cứng thì không thể tập yoga được. Tuy nhiên, đây là một quan niệm không chính xác. Yoga là bộ môn phù hợp với nhiều người từ người có tuổi đến người trẻ, cả nam và nữ. Đặc biệt, khi thực hiện yoga đủ lâu cơ thể bạn sẽ trở nên dẻo dai hơn. 

Một số động tác gập người, uốn dẻo của Kim Sung Hee.

Nếu bạn thuộc kiểu người có cơ thể cứng, thiếu linh hoạt thì cần kiên nhẫn hơn trong khi luyện tập. Không dễ gì thành công trong lần đầu tiên, điều này càng khiến bạn phải nỗ lực hơn nữa để cơ thể tập làm quen với vận động. Tất nhiên, bạn không nên bắt đầu ngay với những bài tập khó, yêu cầu kỹ thuật cao. Bất cứ bộ môn nào cũng vậy, muốn thành công cần phải kiên trì.

Luyện tập yoga không chỉ để cơ thể dẻo dai mà còn cần sự thả lỏng của đầu óc, bởi vậy bạn cần kết hợp cả hai yếu tố thể chất và tinh thần. Tập yoga cũng nên nhẹ nhàng để cảm nhận được chuyển động của cơ thể. Ngoài ra, thay vì việc liên tiếp học các động tác mới, bạn nên tập thuần thục từng động tác một, chú trọng chất lượng hơn số lượng.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-xinh-dep-deo-hon-keo-keo-50202027102081486.htm

Bí quyết làm đẹp của cựu tiếp viên hàng không kiếm nửa tỷ/tháng

Những tiếp viên hàng không này có diện mạo khả ái cùng vóc dáng cao ráo được nhận xét đẹp như hoa hậu.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Yoga