YouTuber ViruSs trở thành Tổng giám đốc công ty game: Thu nhập mỗi tháng "khủng" thế nào?

Thứ Hai, ngày 09/05/2022 17:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam YouTuber hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đều gặt hái thành công nhất định.

Sự kiện: Youtube

Mới đây, ViruSs chính thức công bố đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của một công ty game nổi tiếng. Theo đó, anh sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình quản lý, điều hành và phát triển doanh nghiệp, sau 2 năm giữ vai trò là nhà đồng sáng lập, chuyên gia tư vấn và là cổ đông của công ty.

YouTuber ViruSs trở thành Tổng giám đốc công ty game: Thu nhập mỗi tháng "khủng" thế nào? - 1

ViruSs trở thành Tổng giám đốc công ty game nổi tiếng

Công ty của nam streamer được thành lập từ năm 2020, quy tụ gần 50 streamer, YouTuber nổi bật trong cộng đồng game Free Fire, và có những kênh hiện đang có nhiều lượt theo dõi như Kelly Gaming, Quý 11N, Buss Gaming, Hùng Akira… Sau chưa đầy 2 năm hoạt động, cùng với sự tư vấn chuyên sâu của ViruSs, công ty gặt hái được nhiều thành công về số lượt xem, tốc độ tăng trưởng, doanh thu đạt mốc gần 4 triệu USD. Đây là thành tích đáng tự hào mà đa số doanh nghiệp đều muốn hướng đến.

Phát biểu tại sự kiện, ViruSs cho biết: “Đây là một trong những công ty tiềm năng mà ViruSs đặt nhiều hy vọng. Thời gian tới, công ty sẽ mở rộng quy mô với số lượng KOLs (người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội - PV) nhiều hơn, có lộ trình đào tạo bài bản. Chế độ đãi ngộ cũng được nâng cấp”. Sở dĩ, bây giờ YouTuber Hà thành mới “danh chính ngôn thuận” tham gia vào quá trình điều hành, phát triển công ty là vì anh muốn dành thời gian để cho dàn quản lý có sự trưởng thành nhất định: “Công ty được thành lập bởi những người rất trẻ, rất giỏi, và mình sẽ là người đưa công ty tiến xa hơn”.

YouTuber ViruSs trở thành Tổng giám đốc công ty game: Thu nhập mỗi tháng "khủng" thế nào? - 3

ViruSs có thu nhập “khủng” bởi sự đa tài trong nhiều lĩnh vực hoạt động

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1990 tại Hà Nội. Từ năm 15 tuổi, anh được bố mẹ cho đi du học nước ngoài và bắt đầu hành trình đi qua hơn 20 quốc gia từ châu Á, châu Âu tới châu Phi, châu Mỹ. Anh được đông đảo công chúng biết đến bởi sự đa tài với nhiều vai trò khác nhau: Game thủ chuyên nghiệp, streamer, YouTuber, nhà sản xuất âm nhạc, giám đốc marketing công ty công nghệ. Anh cũng là tác giả các ca khúc đình đám như “Thằng Điên” (JustaTee), “Trời Giấu Trời Mang Đi” (AMEE), “Yêu Được Không” (Đức Phúc), “Đom Đóm” (Jack)...

Bên cạnh thu nhập “khủng” từ YouTube lên tới bạc tỷ, ViruSs còn thu về phí tác quyền từ các tác phẩm âm nhạc, hợp đồng quảng cáo, cát-xê tham gia các chương trình truyền hình… Ngoài ra, anh còn đang là đại sứ kiêm đối tác của Facebook Gaming tại Việt Nam. Theo chia sẻ, mức thu nhập hàng tháng từ nền tảng này của nam streamer không dưới 12.000 USD (tương đương 276 triệu đồng). Chưa kể, ViruSs cho biết anh hay giao dịch chứng khoán trên sàn Mỹ.

Tờ báo danh tiếng The New York Times từng dành nhiều lời “có cánh”, đánh giá ViruSs là streamer đình đám nhất châu Á. Những năm gần đây, ViruSs đã bắt đầu đẩy mạnh hơn ở mảng kinh doanh và đầu tư. Vì vậy, trong các livestream, ngoài chuyện sáng tác, cuộc sống và game, nhiều người hâm mộ cũng đặt câu hỏi về đầu tư, kinh doanh cho ViruSs và được nam streamer giải thích tận tình.

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-viruss-tro-thanh-tong-giam-doc-cong-ty-game-thu-nhap-moi-thang-khung-...

Ngô Thanh Vân tình tứ khóa môi chú rể kém tuổi, bật khóc xúc động trong lễ cưới

Cặp đôi vàng của làng giải trí chính thức làm lễ cưới vào ngày hôm nay - 8/5.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung