YouTuber kiếm gần 550 tỷ làm "Squid Game" đời thật với giải thưởng 10 tỷ đồng

Thứ Ba, ngày 30/11/2021 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hàng triệu người đã đăng ký tham gia vào trò chơi để giành giải thưởng 10 tỷ đồng.

Sự kiện: Youtube

MrBeast, tên thật là Jimmy Donaldson, là YouTuber nổi tiếng nhất nhì thế giới. Kênh YouTube của anh hiện tại có 81,2 triệu lượt đăng ký theo dõi. Không chỉ sở hữu lượt theo dõi "khủng", nam YouTuber còn nổi tiếng bởi những hành động từ thiện hào phóng.

YouTuber kiếm gần 550 tỷ làm "Squid Game" đời thật với giải thưởng 10 tỷ đồng - 1

MrBeast thực hiện video về trò chơi trong phim "Squid Game"

Mới đây, MrBeast đã đăng tải video có tiêu đề "456,000 USD Squid Game In Real Life!" (tạm dịch: 456,000 USD trò chơi Squid Game đời thực). Cụ thể, nam YouTuber dàn dựng phiên bản đời thực của bộ phim nổi tiếng "Squid Game" với 456 thí sinh cạnh tranh để giành giải thưởng tiền mặt 456.000 USD (tương đương 10 tỷ đồng).

Clip: "456,000 USD Squid Game In Real Life!" (tạm dịch: 456,000 USD trò chơi Squid Game đời thực)

Video được MrBeast đăng tải vào ngày 25/11, chưa đến 48h sau, video này đã thu hút hơn 74 triệu lượt xem và 7,6 triệu lượt thích. 4 ngày sau, video đã đạt gần 110 triệu lượt xem và gần 10 triệu lượt yêu thích. Video dài hơn 25 phút có đầy đủ các trò chơi hấp dẫn trong "Squid Game" với cách thức chơi tương tự trong phim. Nam YouTuber đầu tư mạnh tay để có được bối cảnh giống phiên bản gốc từ người chơi lẫn đội quân. Người chơi trụ được đến giây phút cuối cùng sẽ nhận được tiền thưởng 10 tỷ đồng tiền mặt. Người thua cuộc sẽ bị rơi xuống một thùng xốp ở khoảng cách an toàn hoặc bị con chip ở trước áo xì khói báo hiệu thua cuộc. Nam YouTuber cũng cho biết người chơi thua cuộc đều được tặng 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng).

Ngay khi dự án này của MrBeast được công bố, hàng triệu người đã đăng ký tham gia vào trò chơi. Số tiền thu về được sau video này được nam YouTuber tuyên bố tái sử dụng làm phần thưởng cho video tiếp theo hoặc dùng làm từ thiện.

YouTuber kiếm gần 550 tỷ làm "Squid Game" đời thật với giải thưởng 10 tỷ đồng - 2

MrBeast là người đứng thứ 2 trong danh sách 10 YouTuber kiếm tiền nhiều nhất năm 2020

Jimmy Donaldson là YouTuber kiếm tiền nhiều thứ 2 trên nền tảng YouTube. Anh chàng bắt đầu làm các video ngắn rồi đăng tải lên YouTube từ năm 12 tuổi. Tuy nhiên phải đến năm 2017, anh mới thật sự nổi tiếng trên YouTube khi thực hiện video ngồi xuống và bắt đầu đếm số trong 40 giờ. Cứ thế, anh chàng lẩm bẩm từ số này đến số khác, "hành trình" bắt đầu từ số 0 và kết thúc ở số 100.000. Đoạn clip này đã sở hữu lượt xem tăng chóng mặt, thu hút được hàng chục triệu lượt xem.

Trong một cuộc phỏng vấn với YouTuber Colin & Samir, MrBeast đã công bố mỗi video hàng năm mà anh chàng thực hiện tiêu tốn số tiền lên đến 48 triệu USD (tương đương hơn 1 nghìn tỷ VNĐ).

Số tiền đầu tư không hề ít nhưng MrBeast cũng có thu nhập không hề nhỏ. MrBeast đứng thứ 2 trong danh sách 10 YouTuber kiếm tiền nhiều nhất năm 2020. Nam YouTuber đã thu được khoảng 24 triệu USD và tích lũy được hơn 3 tỷ lượt xem. “Nếu bạn muốn biết bí mật số tiền của tôi đến từ đâu thì xin thú thật rằng bố mẹ tôi không giàu. Tôi chỉ mới 20 tuổi. Mỗi đô la tôi từng kiếm được đều đến từ YouTube và YouTube chỉ đơn giản là trả công tốt hơn bạn nghĩ,” anh chia sẻ từng trả lời phỏng vấn của The Verge vào năm 2018.

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-kiem-gan-550-ty-lam-squid-game-doi-that-voi-giai-thuong-10-ty-dong-50...

Nam YouTuber vượt mặt CEO Đại Nam bất ngờ khoe bọc tiền dày

Hiện tượng mạng đình đám này đã gửi toàn bộ tiền cho vợ.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung