Xôn xao hình ảnh "nữ ca sĩ giàu nhất thế giới" livestream bán hàng

Hình ảnh Rihanna xuất hiện trong một phiên live bán hàng ở Trung Quốc hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh "nữ ca sĩ giàu nhất thế giới" Rihanna đang livestream bán hàng tại Trung Quốc. Trong suốt khoảng 1 giờ phát trực tiếp, giọng ca Umbrella đã liên tục giới thiệu những dòng mỹ phẩm của thương hiệu do sáng lập. Đồng thời thể hiện kỹ năng trang điểm cực chuyên nghiệp. Lần đầu livestream trên một ứng dụng nội địa Trung Quốc, Rihanna vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự tự tin, hài hước và chỉn chu.

Rihanna khiến mạng xã hội xôn xao khi lần đầu livestream bán hàng ở thị trường Trung Quốc.

Rihanna khiến mạng xã hội xôn xao khi lần đầu livestream bán hàng ở thị trường Trung Quốc.

Sự xuất hiện của Rihanna trong buổi livestream bán hàng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khắp toàn cầu. Một số bình luận của người hâm mộ như: "Không ngờ một ngày thấy được sao hạng A quốc tế livestream bán hàng ở Trung Quốc", "thương mại điện tử bây giờ không chừa một ai", "phải chi Rihanna ra nhạc mới cũng năng suất như bán hàng", "lần đầu tiên thấy siêu sao thế giới mở phiên live chốt đơn như Rhanna",...

VIDEO: Một đoạn livestream bán hàng của Rihanna đang gây sốt toàn cầu.

Rihanna sinh năm 1988, là một trong những nữ ca sĩ da màu thành công nhất thế giới. Sự nghiệp âm nhạc của cô gắn liền với nhiều album nổi tiếng như Music of the Sun (2005), A Girl like Me (2006), Good Girl Gone Bad (2007), Good Girl Gone Bad: Reloaded (2008), Rated R (2009), Loud (2010), Talk That Talk (2011), Unapologetic (2012), Anti (2016). Các tour diễn của Rihanna thu hút hàng triệu khán giả, từng được ví như một diva của thể loại R&B.

Năm 2017, Rihanna lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu riêng mang tên Fenty Beauty. Sau một tháng ra mắt, thương hiệu đã đạt doanh thu 72 triệu USD, tương đương hơn 1.800 tỷ đồng, "cháy hàng" trên diện rộng. Màn livestream gần đây của Rihanna tại Trung Quốc đánh dấu bước ngoặt thương hiệu mỹ phẩm này tấn công thị trường xứ tỷ dân.

Năm 2023, Rihanna được tạp chí Forbes bình chọn là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới, vượt mặt cả Taylor Swift, Beyoncé,... Ước tính khối tài sản ròng của cô đến 1,4 tỷ USD, tương đương hơn 35.650 tỷ đồng.

Rihanna là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới.

Rihanna là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới.

Nguồn: [Link nguồn]

Sự xuất hiện của "học trưởng soái ca” Phàn Trị Hân trong MV mới của Chi Pu khiến nhiều khán giả thích thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Rihanna Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN